Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG), ngân hàng lớn nhất Nhật Bản, đã hỗ trợ thêm một vòng Series B trị giá 6 triệu đô la để khởi động chuỗi tiền điện tử.

Khoản đầu tư được thực hiện thông qua đơn vị đầu tư mạo hiểm MUFG đổi mới, Chainalysis cho biết hôm thứ ba. Vòng này cũng có sự tham gia của công ty đầu tư Sozo Ventures có trụ sở tại Tokyo.

Khoản tài trợ bổ sung có nghĩa là tổng số Chainalysis, cho vòng Series B của nó hiện ở mức 36 triệu đô la. Nó đã huy động được 30 triệu đô la trở lại vào tháng Hai, trong một vòng đầu tiên do công ty đầu tư mạo hiểm Accel Partners dẫn đầu.

Với khoản đầu tư bổ sung, Chainalysis cho biết họ nhằm mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh ở châu Á-Thái Bình Dương và mở một văn phòng mới để hỗ trợ nỗ lực đó.

Công ty khởi nghiệp cho biết họ đã phát triển kinh doanh trong khu vực một cách đáng kể, tuyên bố đã tăng hơn gấp đôi số lượng khách hàng và tăng doanh thu theo hợp đồng bởi hơn hơn 16 lần hồi năm ngoái.
.
. ]

Giám đốc điều hành và chủ tịch của MUFG Innovation Partners, Nobutake Suzuki, cho biết trong thông báo ngày hôm qua:

Công nghệ tuân thủ của Chain Chainysis rất quan trọng trong việc cung cấp sự kiểm soát sâu sắc và chống rửa tiền mà các ngân hàng cần để thiết lập các khuôn khổ tuân thủ thế hệ tiếp theo.

Được thành lập vào năm 2014, Chainalysis đáng chú ý đã giúp điều tra Mt. Trường hợp phá sản Gox trong nỗ lực xác định vị trí bitcoin bị mất của nó.

. (KYC) thông tin đến các nền tảng người nhận với mỗi giao dịch.

Hình ảnh MUFG qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine