Ngân hàng cho vay thương mại lớn của Hàn Quốc KB Kookmin Bank đã ký Biên bản ghi nhớ với công ty công nghệ blockchain Atomics Lab để cùng khám phá quản lý và bảo vệ tài sản kỹ thuật số các giải pháp. Tin tức được báo cáo bởi cổng thông tin kinh doanh địa phương Business Korea vào ngày 11 tháng 6

MoU – đã ký ngày hôm qua, 10 tháng 6, tại Seoul – cho thấy hai đối tác sẽ tập trung vào tăng trưởng thị trường tài sản kỹ thuật số và liên quan đến tiền điện tử mới

Theo Business Korea, Atomics Labs là một công ty chuyên phát triển blockchain cho lĩnh vực tài chính và đã phát triển các công nghệ bảo vệ tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain bằng cách sử dụng mật mã thế hệ tiếp theo.

Hai công ty sẽ hợp tác hơn nữa trong việc phát triển các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số khai thác cả công nghệ của Atomics Lab và cơ sở hạ tầng kiểm soát nội bộ và công nghệ bảo vệ dữ liệu của Ngân hàng KB Kookmin, báo cáo ghi chú.

Một lĩnh vực hợp tác quan trọng khác có thể là sự sáng tạo về một hệ sinh thái sẽ bắc cầu cho blockchain và các lĩnh vực tài chính.

Như Business Korea lưu ý, KB Kookmin đã xác định cốt lõi của nó tập trung công nghệ sử dụng từ viết tắt ABCDEiên – viết tắt của trí tuệ nhân tạo, blockchain, đám mây, dữ liệu và hệ sinh thái. Ngân hàng đã báo cáo việc thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số là ưu tiên của năm ngoái.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Ngân hàng KB Kookmin đã bị kiểm soát pháp lý vào năm ngoái từ Dịch vụ giám sát tài chính Hàn Quốc (FSS). Trong bài đánh giá chung về ngân hàng và tổ chức đồng nghiệp Nonghyup Bank, FSS đã chỉ trích việc quản lý các giao dịch tiền điện tử của cả hai ngân hàng liên quan đến các quy định chống rửa tiền.

Đáng chú ý là lệnh tiếp theo của FSS để cải thiện Chỉ với các tài khoản đã được ký hợp đồng với dịch vụ xác minh tên thật, không phải tài khoản đối tác (trao đổi) tiền điện tử.

Ngân hàng đã phải đối mặt với các cuộc kiểm tra từ Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc như một phần của một loạt kiểm tra tuân thủ nghiêm ngặt về ngân hàng trong nước phục vụ trao đổi tiền điện tử.Nguồn Cointelegraph