Quốc hội Nga, Duma, sẽ thông qua dự luật về tiền điện tử lớn của quốc gia về tài sản kỹ thuật số (DFA) trong hai tuần tới, theo một quan chức tài chính cấp cao của địa phương. Tin tức được báo cáo bởi cơ quan tin tức được hỗ trợ bởi chính phủ Nga TASS vào ngày 19 tháng 6.

Phó bộ trưởng tài chính của Nga, Alexei Moiseev, tiết lộ rằng Duma hiện đang xem xét DFA Lần đọc thứ hai trong vòng hai tuần tới.

Moiseev nói thêm rằng chính quyền đã phê chuẩn luật riêng cho việc cung cấp tiền xu ban đầu, đây sẽ là một phần của luật pháp Nga về gây quỹ cộng đồng.

các dự luật liên quan đến tiền điện tử, DFA và luật về gây quỹ cộng đồng, Moiseev tuyên bố, và thêm rằng DFA dự kiến ​​sẽ được phê duyệt trong phiên bản đã được chuẩn bị cho lần đọc thứ hai.

, Quy định về tiền điện tử của Nga sẽ tuân theo lệnh của tổng thống Vladimir Putin, người đã yêu cầu nhà nước thực thi quy định cho ngành công nghiệp tiền điện tử vào ngày 1 tháng 7 năm 2019.

Gần đây, TASS đã báo cáo rằng Nga đã hoãn việc áp dụng luật tiền điện tử do một số yêu cầu thuật ngữ nhất định từ Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính về rửa tiền, vì dự luật thiếu các điều khoản quan trọng như tiền điện tử. [[9009003]Nguồn Cointelegraph