Dự đoán giá NEO coin 2022: Tương lai nào cho đồng NEO

Hiện nay có hơn 4000 loại tiền điện tử sống sót và số lượng này liên tục tăng lên theo thời hạn. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là khoảng chừng 415 tỷ đô la, với hơn 70 % trong số đó bị chi phối bởi 10 loại tiền điện tử số 1 .
Một trong những loại tiền điện tử phổ cập nhất trong top 10 là NEO coin. Đồng NEO, thường được gọi là ” Ethereum của Trung Quốc “, là một trong những câu truyện thành công xuất sắc nhất được nói đến trong quốc tế tiền điện tử .
Nếu bạn đang muốn góp vốn đầu tư vào NEO coin, nhưng chưa chắc như đinh tương lai của nó ra sao, thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn .

Tôi sẽ chia sẻ với bạn một trong các dự đoán giá NEO coin cho năm 2022 và 2022. Mặc dù việc dự đoán tương lai của bất kỳ loại tiền điện tử nào cũng không phải dễ dàng, nhưng ít nhất nó cũng đưa ra thông tin cần thiết giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Tôi cũng lý giải NEO là gì, đề cập thêm những điều cần biết về đồng NEO cũng như lịch sử dân tộc xu thế giá của đồng xu tiền này để bạn hiểu rõ hơn năng lực của NEO coin hoàn toàn có thể làm được gì .
Cho đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết mọi người đang nói gì về NEO coin và họ Dự kiến giá đồng NEO thế nào .
Trước khi đi sâu vào chi tiết cụ thể, bạn nên hiểu rằng hãy chắc như đinh tìm hiểu thêm quan điểm chuyên viên trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào .
Vậy thì tất cả chúng ta hãy mở màn khám phá NEO coin ngay thôi !
Bạn có biết không ?

Want to get smarter & wealthier with crypto?

Subscribe – We publish new crypto explainer videos every week !

SUBSCRIBE

ON YOUTUBE

NEO là gì?

NEO Price Prediction Da HongfeiNEO coin, ban đầu được gọi là “AntShares”, được sáng lập bởi Da Hongfei năm 2014. Trên thực tế, vào tháng 6 năm 2017, NEO được đổi thương hiệu tử AntShares thành NEO.

NEO coin là đồng xu tiền kỹ thuật số tiên phong của Trung Quốc và là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trực tiếp của Ethereum. Giống như Ethereum, đồng NEO không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số và yếu tố này có ảnh hưởng tác động đáng kể đến Dự kiến giá NEO coin .
NEO về cơ bản là một nền tảng dựa trên blockchain được cho phép những nhà tăng trưởng tạo ra những hợp đồng mưu trí và những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu. Hợp đồng mưu trí là một điều tuyệt vời và nó được vận dụng cho nhiều trường hợp và doanh nghiệp trên thực tiễn .
Ethereum là tác giả bắt đầu của những hợp đồng mưu trí này và đó là nguyên do vì sao NEO thường được gọi là ” Ethereum của Trung Quốc ” .

Lưu ý: Hợp đồng thông minh là các hợp đồng được mã hóa cứng để tự thực thi khi một số điều kiện nhất định đặt trước được đáp ứng. Vì vậy, nó không yêu cầu sự có mặt của bất kỳ bên thứ ba nào.

So với Bitcoin với mục tiêu duy nhất là được sử dụng như một loại tiền kỹ thuật số, tham vọng trở thành lựa chọn sửa chữa thay thế cho tiền tệ trong khi NEO không được dùng như vậy. như USD, CAD, GBP, v.v…, NEO coin khác hẳn .
Như đã đề cập trước đó, đồng NEO được sử dụng trong nhiều trường hợp ngoài việc là một đồng xu tiền ky thuật số .
Một số tính năng chính của NEO coin là :

 • Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, đồng NEO không thể được phân chia. Có nghĩa, bạn không thể thực hiện chuyển khoản như 0,5 NEO hoặc 0,11 NEO. NEO coin có thể được coi tương tự như cổ phiếu của bất kỳ công ty nào, không thể chia lẻ.
 • Có một loại tiền điện tử thứ cấp có thể được sử dụng bởi cộng đồng NEO – GAS. Bằng cách giữ đồng tiền NEO trong ví, bạn có thể kiếm được GAS và sử dụng nó trong các giao dịch trên blockchain NEO.

Vì GAS được phân loại đến tận 0,00000001, mã thông tin GAS hoàn toàn có thể được sử dụng để giao dịch thanh toán phí thanh toán giao dịch được tạo bởi những ứng dụng trên mạng. Giống như cách Ether được sử dụng trên mạng Ethereum, GAS được sử dụng trên mạng NEO .

 • Trong khi Ethereum cho phép các lập trình viên chỉ viết mã bằng một ngôn ngữ – Solidity, Neo cho phép các nhà phát triển mã hóa hợp đồng thông minh bằng C ++, C #, Go, Java và các ngôn ngữ lập trình phổ biến khác.

Vậy bạn đã hiểu NEO là gì, hãy chuyển sang xem phương pháp nó hoạt động giải trí như thế nào .

Lịch sử đầu tư NEO

Nếu bạn đầu tư vào NEO coin vào tháng 7 năm 2017, khi giá rơi vào khoảng 6 đô la, khoản đầu tư 100 đô la của bạn khi ấy sẽ tăng lên khoảng 2700 đô la vào tháng 1 năm 2018. Mang lại lợi tức đầu tư 2600%!

Như bạn hoàn toàn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, NEO khởi đầu trở nên phổ cập trong khoảng chừng thời hạn nó được đổi tên thương hiệu từ ” Antaresares ” sang NEO vào tháng 6 năm 2017 .

NEO Price Prediction Market Cap ChartVốn hóa thị trường NEO | Nguồn: coinmarketcap

Bạn muốn biết nguyên do cho sự tăng giá trong lịch sử vẻ vang NEO coin là gì ? Sau đây là một số ít nguyên do chính :

 • NEO là nền tảng blockchain mã nguồn mở đầu tiên được phát triển ở Trung Quốc và nằm trong những chính sách hay của chính phủ Trung Quốc. Điều này đã làm cho NEO trở thành đồng tiền phổ biến nhất ở Trung Quốc, một trong những thị trường lớn nhất cho tiền điện tử.
 • Ethereum trở nên phổ biến vì nó hứa sẽ cung cấp nhiều hơn Bitcoin bằng cách cung cấp một nền tảng cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung.

NEO làm điều tương tự như như Ethereum nhưng theo cách tốt hơn. Đây là những gì đã làm cho những nhà đầu tư, nhà tăng trưởng và người dùng hứng thú với NEO .
Mặc dù đây là những yếu tố đơn cử tương quan đến NEO, vẫn có nhiều khuynh hướng thị trường chung ảnh hưởng tác động đến giá của nó. Vì vậy, để đi đến một Dự kiến giá NEO coin đúng chuẩn không phải là điều thuận tiện ngay cả so với những nhà đầu tư có kinh nghiệm tay nghề .
Tuy nhiên, giờ đây tôi sẽ san sẻ với bạn Dự kiến số 1 về giá NEO coin cho năm 2022 và 2022. Như bạn hoàn toàn có thể thấy, NEO đã hoạt động giải trí rất tốt trong quá khứ, vì thế hãy xem Dự kiến giá NEO sẽ như thế nào .

Dự đoán giá NEO Coin 2022

Chúng ta hãy xem NEO được Dự kiến như thế nào trong năm 2022 :
Bạn có biết không ?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền ảo nào tốt nhất cho mục tiêu hẹn hò của mình chưa?

Xem và so sánh các sàn giao dịch tiền ảo TOP cạnh nhau

Dự đoán giá NEO coin 2022: Phân tích kỹ thuật

Trước khi đi vào Dự kiến trong thực tiễn, thứ nhất hãy để tôi lý giải ý nghĩa của nghiên cứu và phân tích kỹ thuật. Đây là một kỹ thuật để Dự kiến giá trong tương lai dựa trên xu thế giá lịch sử dân tộc và khuynh hướng khối lượng thanh toán giao dịch .
Walletinvestor. com, một website triển khai nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, đã đưa ra Dự kiến giá NEO coin là $ 0,000001 trong một năm tới. Bạn hoàn toàn có thể thấy con đường tăng trưởng dự kiến của NEO trong biểu đồ dưới .
Theo dự báo này, nếu bạn góp vốn đầu tư 100 đô la ngày ngày hôm nay thì nó sẽ trở thành một thảm họa trong một năm. Vì vậy, NEO có vẻ như như thể một khoản góp vốn đầu tư tồi nếu tất cả chúng ta đi theo hướng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật này .

neo-price-prediction

NEO Forecast, Long-Term Price Predictions for 2018 và 2022 | Source : walletinvestor
Đánh giá Ledger Nano X Ưu điểm

 • Có thể được quản lý từ thiết bị di động
 • Rất an toàn
 • Hỗ trợ hơn 1500 loại tiền ảo

NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ Đánh giá Trezor Model T Ưu điểm

 • Bảo mật hàng đầu
 • Giao diện người dùng màn hình cảm ứng
 • Dễ dàng thiết lập

NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ Đánh giá ví Ledger Ưu điểm

 • Siêu an toàn
 • Bảo vệ khỏi thiệt hại vật chất
 • Hỗ trợ hơn 1500 đồng tiền và mã thông báo

Dự đoán giá NEO coin 2022: Dựa trên xu hướng công nghệ và Thị trường

Theo như smartereum.com, dự đoán giá đồng NEO 2022 vào $355. Họ đưa ra dự đoán của mình dựa trên một số yếu tố tích cực như:

 • Việc các nhà đầu tư tổ chức ngày càng quan tâm đến NEO
 • Lợi thế kỹ thuật được cung cấp bởi nền tảng NEO so với Ethereum
 • Sự tập trung của NEO vào số hóa tài sản hơn là chỉ số hóa tiền tệ

Dự đoán này dựa trên 1 số ít lợi thế thực sự được NEO đưa ra, nhưng tôi nghĩ nó rất sáng sủa. NEO hoàn toàn có thể hoặc không hề đạt được sự tăng trưởng lớn như vậy trong một thời hạn ngắn .
Do vậy, tất cả chúng ta cũng cần xem thêm một số ít Dự kiến khác ngoài Dự kiến này .

Dự đoán giá NEO coin 2022: Ý kiến chuyên gia

Nhiều chuyên viên tin rằng NEO có một tương lai tươi tắn. Mark Cagney, đồng sáng lập tại Social Finance ( SoFi ), nghĩ rằng NEO có tiềm năng để sửa chữa thay thế Bitcoin vì sự phát minh sáng tạo trong sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain .
Brian Evans, nhà đầu tư nổi tiếng và là nhà truyền bá blockchain, cũng ủng hộ NEO .

NEO Price Prediction Brian Evans, Adviser & Blockchain Evangelist

Động thái lớn cho NEO là tạo ra cả một nền kinh tế tài chính mưu trí. Nó đã tích hợp những gia tài kỹ thuật số, hợp đồng mưu trí và một truyền thống kỹ thuật số hoàn toàn có thể được sử dụng cho những ứng dụng trong quốc tế thực và được tích hợp vào nền kinh tế tài chính thực. Trung Quốc đã ( và hoàn toàn có thể ) là ứng viên cho ứng dụng và hội nhập trong quốc tế thực tiên phong đó .
Nhà thanh toán giao dịch thiên thần, Cố vấn và Nhà truyền bá Blockchain, Brian Evans
Đây không phải là những Dự kiến giá NEO đơn cử, nhưng chúng cho thấy những chuyên viên đều tin vào tương lai của NEO .
Vì vậy, những Dự kiến giá NEO coin cho năm 2022 này chỉ ra đây hoàn toàn có thể là một năm tốt cho NEO. Như bạn hoàn toàn có thể thấy, có nhiều yếu tố khác nhau tác động ảnh hưởng có lợi cho NEO coin .
Bạn hãy tự mình đưa ra sáng tạo độc đáo về triển vọng dài hạn của NEO trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư. Bây giờ, tất cả chúng ta hãy cùng xem Dự kiến giá NEO 2022 như thế nào

Dự đoán giá NEO coin 2022

Giá tiền điện tử rất khó Dự kiến, ngay cả trong thời gian ngắn, do đó, việc Dự kiến giá của nó trong dài hạn thậm chí còn còn khó khăn vất vả hơn .
Tuy nhiên, giờ đây tôi sẽ san sẻ Dự kiến số 1 về giá NEO coi cho năm 2022 .

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền ảo nào tốt nhất cho mục tiêu hẹn hò của mình chưa?

Xem và so sánh các sàn giao dịch tiền ảo TOP cạnh nhau

Dự đoán giá NEO coin 2022: Phân tích kỹ thuật

Bạn đã biết nghiên cứu và phân tích kỹ thuật là gì, hãy xem Dự kiến giá NEO coin dài hạn được thực thi bởi longforecast.com. Đây là một website khác phân phối những Dự kiến giá thời gian ngắn đến dài hạn cho tiền điện tử .
Theo như longforecast.com, giá của đồng NEO sẽ rơi vào khoảng chừng 284 – 328 đô la trong tháng 5 năm 2022 và sẽ tăng lên là 438 – 504 đô la trước tháng 12 năm 2022 .
Theo Dự kiến này thì khoản góp vốn đầu tư 100 đô la ngày thời điểm ngày hôm nay hoàn toàn có thể trở lại khoảng chừng 600 đô la vào năm 2022. Cũng không tồi đúng không ?
Ưu điểm

 • Có thể được quản lý từ thiết bị di động
 • Rất an toàn
 • Hỗ trợ hơn 1500 loại tiền ảo

NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ Ưu điểm

 • Bảo mật hàng đầu
 • Giao diện người dùng màn hình cảm ứng
 • Dễ dàng thiết lập

NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ Ưu điểm

 • Siêu an toàn
 • Bảo vệ khỏi thiệt hại vật chất
 • Hỗ trợ hơn 1500 đồng tiền và mã thông báo

Dự đoán giá NEO coin 2022: Dựa trên xu hướng công nghệ và Thị trường

Theo cryptoupdates.net, NEO hoàn toàn có thể chạm mốc 900 đô la trở lên vào năm 2022. Họ dựa trên Dự kiến về việc chính họ hoàn toàn có thể tóm gọn Trung Quốc và hầu hết thị trường châu Á .
Trong khi Dự kiến có vẻ như ở phía cao hơn, tất cả chúng ta đều đã thấy những loại tiền điện tử đã hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ như thế nào trong quá khứ .
Công bằng mà nói tương lai lâu bền hơn cũng có vẻ như đầy hứa hẹn choNEO coin. Vậy thì NEO có phải là một khoản góp vốn đầu tư tốt hay không ?

Liệu NEO có phải là khoản đầu tư tốt?

Chúng ta đều đã thấy, NEO đem lại doanh thu góp vốn đầu tư lớn trong quá khứ. Cùng với hiệu suất trước đó, một yếu tố quan trọng giúp đẩy tiền điện tử thành công xuất sắc là những nền tảng can đảm và mạnh mẽ và NEO có rất nhiều .
Chúng ta cần đo lường và thống kê hiệu suất của NEO trên những yếu tố như công nghệ tiên tiến, nhóm, sự đồng ý của thị trường, v.v. Có nhiều góc nhìn về NEO hoàn toàn có thể làm cho nó thành công xuất sắc hơn nữa .
Một số góc nhìn đó là :

Hỗ trợ từ chính phủ Trung Quốc

Trung Quốc chống lại tiền điện tử và những dịch vụ tiền xu khởi đầu ( ICO ). Ý kiến của họ về kế hoạch cấm khai thác tiền điện tử dẫn đến sự sụp đổ giá thành thị trường .
Tuy nhiên, Neo là một trong những loại tiền điện tử của riêng nước này và chính phủ nước nhà tạo nhiều điều kiện kèm theo thuận tiện cho nó. Không chỉ vậy, NEO đang được nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như Alibaba và Microsoft Trung Quốc sử dụng .
Xem xét quy mô khổng lồ của thị trường Trung Quốc và ảnh hưởng tác động của Trung Quốc so với hàng loạt nền kinh tế tài chính, yếu tố này hoàn toàn có thể mang lại sự thôi thúc lớn cho NEO .

Lợi thế kỹ thuật

NEO có một lợi thế rõ ràng so với Ethereum – thuận tiện viết mã trên nền tảng. Các nhà tăng trưởng Ethereum cần học Solidity để mã hóa những hợp đồng mưu trí .
Mặt khác, NEO tương hỗ những ngôn từ lập trình thông dụng như Java, Python, C + +, v.v., làm cho nó trở thành một lựa chọn vô cùng mê hoặc cho những nhà tăng trưởng .

NEO Price Prediction NEO Supports Python C++ Java

Đây hoàn toàn có thể là một công cụ đổi khác game show cho NEO vì nó làm cho nền tảng này dễ tiếp cận hơn với nhiều nhà tăng trưởng .

Nền kinh tế thông minh

Bitcoin được sinh ra với mục tiêu số hóa tiền tệ bằng công nghệ tiên tiến blockchain. Ethereum trở thành thế hệ blockchain tiếp theo với việc tạo ra những hợp đồng mưu trí số hóa tổng thể những loại thỏa thuận hợp tác .
NEO làm được tổng thể những điều đó và nhiều hơn thế. NEO đang đưa ra khái niệm về một nền kinh tế tài chính mưu trí nơi mà bất kỳ tài sản thực nào ( như một ngôi nhà ) đều hoàn toàn có thể được số hóa .
Lấy ví dụ, nếu bạn thuê nhà, bạn hoàn toàn có thể ký hợp đồng mưu trí với người thuê nhà. Bạn hoàn toàn có thể chèn một điều kiện kèm theo trong đó một khóa kỹ thuật số của ngôi nhà được san sẻ với người thuê chỉ khi bạn nhận được tiền thuê .
Ý tưởng về một nền kinh tế tài chính mưu trí thực sự hoàn toàn có thể là tương lai và NEO hiện đang đi đầu về khái niệm này .

NEO Price Prediction Smart Economy

Cung cấp tiền xu ban đầu (ICOs)

Tôi chắc như đinh rằng tổng thể những bạn đều đã nghe về thành công xuất sắc của ICO năm ngoái. Hầu hết những ICO ra đời vào năm ngoái đã được tung ra trên mạng Ethereum, điều này khiến Ethereum trở nên vô cùng thông dụng .
Tuy nhiên, nhiều ICO được xếp hàng để sử dụng NEO vào năm 2018. Vì vậy, NEO có được thiết lập để hưởng lợi từ sự thành công xuất sắc của những ICO này không ?
Có vẻ như NEO coin là một đồng xu tiền mạnh và hoàn toàn có thể đi một chặng đường dài, và đây đều là những yếu tố quan trọng dẫn dắt NEO trên con đường thành công xuất sắc .
Hãy có cách nhìn khạc quan hơn trước khi góp vốn đầu tư vào NEO .

Quy định của Chính phủ

Mặc dù NEO hiện có sự tương hỗ của chính phủ nước nhà Trung Quốc, chúng tôi không chắc liệu lập trường này có biến hóa trong tương lai hay không. Trung Quốc đã còn là một vương quốc thân thiện với tiền điện tử và điều đó hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sự thành công xuất sắc của NEO .
NEO hưởng lợi lớn nhất từ sự tương hỗ của chính phủ nước nhà Trung Quốc, và nó cũng hoàn toàn có thể chịu sự tác động ảnh hưởng tồi tệ nhất nếu Trung Quốc quyết định hành động chống lại tiền điện tử một lần nữa .
Vì vậy, hãy chăm theo dõi những tin tức tương quan đến những trào lưu của cơ quan chính phủ Trung Quốc .

Tăng tính cạnh tranh

NEO hoàn toàn có thể phải đương đầu với sự cạnh tranh đối đầu nóng bức từ nhiều loại tiền điện tử đang tăng trưởng những nền tảng tựa như cho những hợp đồng mưu trí .
Trên thực tiễn, đồng xu tiền Cardano ( ADA ), cũng đang được coi là một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo, có vốn hóa thị trường lớn hơn NEO. Cardano có vốn hóa thị trường khoảng chừng 8,1 tỷ đô la trong khi NEO có mức vốn hóa thị trường khoảng chừng 5,45 tỷ đô la .

NEO Price Prediction Cardano & NEO Coin Market Cap
Source: coinmarketcap

Có những đồng xu tiền khác như EOS.io cũng là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ của NEO .
Bạn cần theo dõi hai yếu tố này để bảo vệ bảo đảm an toàn khoản góp vốn đầu tư của mình vào NEO .
Hãy xem xét toàn bộ những yếu tố mặc dầu, tôi nghĩ rằng NEO vẫn hoàn toàn có thể là một lựa chọn góp vốn đầu tư tốt .

Lời cuối

Như đã trình diễn, Dự kiến tương lai của bất kể loại tiền điện tử nào chưa khi nào đơn thuần. Có nhiều yếu tố quyết định giá sẽ tăng hay giảm .
Trong hướng dẫn này, tôi đã nỗ lực cung ứng cho bạn cái nhìn thâm thúy về những yếu tố quan trọng nhất tương quan đến NEO coin. Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định hành động sự thành công xuất sắc của NEO là sự tương hỗ từ cơ quan chính phủ Trung Quốc. Ngoài ra, NEO cũng cho thấy nhiều lợi thế công nghệ tiên tiến so với Ethereum .
Bạn hoàn toàn có thể đã mường tượng giá NEO coin năm 2022 và 2022 như thế nào. Theo tôi, nó đang theo chiều hướng tích cực cho NEO .
Điều quan trọng tiếp theo là bạn nên trao đổi với một cố vấn kinh tế tài chính trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào. Quan trọng nhất là không khi nào góp vốn đầu tư nhiều hơn bạn hoàn toàn có thể đủ năng lực để mất. Thị trường tiền điện tử hoàn toàn có thể sụp đổ bất kể khi nào .
Vì vậy, sau khi đọc hướng dẫn này, hãy cho tôi biết tâm lý của bạn về NEO coin và quan điểm góp vốn đầu tư của bạn nếu có .

Để lại phản hồi trung thực của bạn

Hãy để lại quan điểm ​ ​ xác nhận của bạn và giúp hàng nghìn người chọn được sàn thanh toán giao dịch tiền ảo tốt nhất. Tất cả những phản hồi, dù tích cực hay xấu đi, đều được gật đầu miễn là chúng trung thực. Chúng tôi không xuất bản phản hồi thiên vị hoặc thư rác. Vì vậy, nếu bạn muốn san sẻ kinh nghiệm tay nghề, quan điểm ​ ​ hoặc đưa ra lời khuyên – toàn cảnh là của bạn !

Bài viết liên quan

Bài viết mới