Nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung Mithril (MITH) đã thông qua Binance Chain, mạng chính của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Sự phát triển đã được Mithril công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng 4.

Với bước đi, Mithril – một nền tảng phương tiện truyền thông xã hội thưởng cho những người sáng tạo nội dung bằng mã thông báo MITH – trở thành mục đích đầu tiên chuyển sang Binanche Chuỗi, với mã thông báo MITH di chuyển từ ERC-20 sang BEP2. Tại Mithril, người dùng có được MITH thông qua khai thác Mithril, đồng thời quản lý tài sản của họ trên nền tảng của công ty VAULT.

Người dùng Binance sẽ có thể rút MITH sang ví BEP2 sau khi hoàn thành việc di chuyển ban đầu dựa trên ERC-20 MITH đến BEP2. Sự phát triển sẽ hoàn toàn không có tác động đến các phiên bản MITH của ERC-20 được giữ trong ví ethereum (ETH) riêng tư.

Binance đã ra mắt Binance Chain vào ngày hôm qua, 18 tháng 4, và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc của nó Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4. Ban đầu, sàn giao dịch tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo ban đầu (ICO).

Cùng với ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành tiền xu BNB (BEP2) dựa trên Chuỗi Binance. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4Nguồn Cointelegraph