Thị trường dịch giả tự do dựa trên blockchain Moonlighting được thiết lập để di chuyển 700.000 tài khoản người dùng của nó sang giao thức Block của nhà phát triển Eos (EOS). Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 11 tháng 4

Động thái của Moonlighting là một phần của mối quan hệ đối tác chiến lược mới với quỹ đầu tư mạo hiểm Block.one của Quỹ Eos VC và quỹ ươm tạo fintech FinLab AG. Một liên doanh giữa hai quỹ, FinLab Eos VC Fund, đã dẫn đầu một vòng đầu tư trị giá 5 triệu đô la để ủng hộ việc Moonlighting chuyển sang blockchain Eos và phát triển cơ sở người dùng của nó, Coindesk báo cáo thêm.

quan hệ đối tác sẽ thấy Moonlighting kết hợp Eos.io – một giao thức blockchain được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (DApps) theo quy mô – vào Hệ thống quản lý hồ sơ Blockchain hiện tại của nó.

Khi sử dụng giao thức Eos.io, hồ sơ người dùng Moonlighting sẽ được báo cáo lưu giữ dữ liệu tuyển dụng chính như đánh giá, giới thiệu và chứng thực, cũng như xác minh trình độ của người dùng.

Các hồ sơ blockchain do Eos cung cấp cũng sẽ hỗ trợ bộ công cụ quản lý di động của Moonlighting, cho phép các dịch giả tự do tạo đề xuất, hóa đơn và thanh toán di động.

Như đã báo cáo trước đây, một phân tích mới đã chỉ ra rằng số người dùng DApp hoạt động trên Eos đã bị Tron làm lu mờ (TRX) vào quý 1 năm 2019, với hiện tại đang chứng kiến ​​cơ sở người dùng DApp tăng trưởng nhanh nhất. Ethereum (ETH), nơi tăng trưởng cơ sở người dùng DApp gần đây đã bị thu hẹp, tuy nhiên vẫn tiếp tục lưu trữ số lượng DApps cao nhất, mặc dù phân tích cho rằng nhiều người không hoạt động.

Ngược lại, một báo cáo trước đó – dựa trên dữ liệu từ tháng 1 – cho rằng mạng Eos chiếm 48% người dùng DApp, Tron 24% và Ethereum 28%.Nguồn Cointelegraph