Finablr, một nền tảng thanh toán toàn cầu và nhà điều hành ngoại hối có trụ sở tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, đã gia nhập mạng lưới blockchain Ripple của Ripple vào ngày 11 tháng Hai. Công ty cũng báo cáo rằng họ có kế hoạch mở rộng dịch vụ sang các quốc gia khác trong tương lai. gửi tiền sang thái lan Ngân hàng đã làm việc với RippleNet từ tháng 9 năm 2018, khi nó trở thành tổ chức tài chính đầu tiên của nền tảng dùng thử một tính năng quan trọng có tên là multi-hop. [[9009003]

Navin Gupta, Giám đốc điều hành Nam Á và MENA tại Ripple, tin rằng việc tham gia mạng lưới blockchain với hơn 100 ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ giúp UAE Exchange cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn cho khách hàng của mình.

Vào tháng 2 năm 2018, UAE Exchange lần đầu hợp tác với Ripple để thanh toán xuyên biên giới. Đến cuối năm 2018, sàn giao dịch – được cho là công ty thanh toán lớn nhất ở Trung Đông sử dụng RippleNet – tiết lộ rằng kiều hối dựa trên blockchain đến châu Á sẽ có sẵn vào Q1 2019.

Bản thân UAE đang tích cực khám phá tiền điện tử và các công nghệ liên quan đến blockchain. Gần đây, nước này đã đồng ý hợp tác với Ả Rập Saudi để ra mắt một loại tiền kỹ thuật số xuyên biên giới. Ngân hàng trung ương UAE tiết lộ thêm rằng loại tiền kỹ thuật số có tên là Aber Aber, sẽ chỉ có sẵn cho một số ngân hàng hạn chế ở hai quốc gia trong khi công nghệ này đang được thử nghiệm.

hợp tác với công ty tư vấn quản lý toàn cầu Accdvisor để ra mắt một công cụ blockchain nhằm vào chuỗi cung ứng.Nguồn Cointelegraph