Một nền tảng đã tung ra sản phẩm hợp đồng bitcoin có đòn bẩy (CFD), cho phép các nhà giao dịch đầu cơ giá tiền điện tử các phong trào chống lại đồng yên Nhật và đồng đô la Mỹ.

Liquid nói rằng nhu cầu về các công cụ phái sinh tiền điện tử đang tăng lên và tin rằng các sản phẩm tài chính này có tiềm năng nâng cao nhận thức về hàng trăm đồng xu và token trên thị trường hiện nay

Các công cụ phái sinh tiền điện tử đang trở nên phổ biến vì cách chúng có thể giúp bảo vệ các nhà giao dịch chống lại sự biến động trên thị trường. Khi nói đến tương lai, các nhà giao dịch có thể được hưởng lợi từ việc có thể mua hoặc bán tiền điện tử với giá ưu đãi vào một ngày cố định. Các hợp đồng này cho phép họ khóa giá trị và bảo đảm một số điều không chắc chắn trong một thị trường không thể đoán trước.

Chúng cũng có thể hữu ích từ góc độ đầu cơ, đặc biệt là nếu một nhà giao dịch tin rằng giá trị của tiền điện tử sẽ tăng hoặc rơi vào tương lai. Tuy nhiên, các công cụ phái sinh không phải không có rủi ro. Mặc dù các nhà giao dịch được nhà môi giới trả tiền chênh lệch giá khi phân tích của họ là chính xác, họ sẽ phải bồi thường cho nhà môi giới nếu giá trị của tài sản đi theo hướng khác.

Một trong những thách thức chính khi giao dịch các công cụ phái sinh tiền điện tử đang thực hiện chắc chắn rằng giá trên các nền tảng môi giới được cập nhật.

Liquid nói rằng dịch vụ mới của họ, Liquid Infinity, đã được thiết kế riêng cho nhu cầu của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nền tảng của công ty cho phép các nhà giao dịch tận dụng các vị trí của họ lên tới 100 lần, tối đa hóa mức độ tiếp xúc của họ với vốn đầu tư tối thiểu. [[900900900]

Mario Gomez Lozada, giám đốc sản phẩm của Liquid, giải thích:

nổi tiếng với các tính năng nền tảng giao dịch tiên tiến của chúng tôi hướng đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp, đặc biệt là sản phẩm ký quỹ cốt lõi của chúng tôi với đòn bẩy lên tới 25 lần.

Infinity Infinity sẽ cho phép các nhà giao dịch khuếch đại tỷ lệ rủi ro thưởng của họ với hiện tại Các công cụ quản lý rủi ro mà chúng tôi có sẵn cho sản phẩm ký quỹ của mình, chẳng hạn như lệnh dừng lỗ và các chỉ số biểu đồ tiên tiến khác. Tiết

Liquid nói rằng Infinity có thể truy cập thông qua bảng điều khiển của người dùng tinh vi, cùng với các tính năng khác. bao gồm giao dịch ký quỹ lên tới 25 lần đòn bẩy cho một loạt các cặp tiền điện tử được chọn trước khác.

Nền tảng Liquid – thuộc sở hữu của Quoine, một công ty có văn phòng tại Nhật Bản, Singapore và Vie tnam – cho biết họ cung cấp lưu trữ ví lạnh an toàn và tuân thủ Biết khách hàng (KYC) cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Có lợi cho người chơi trên thị trường

Theo nền tảng, các công cụ phái sinh tiền điện tử được cung cấp bởi Liquid Infinity có tiềm năng mang lại lợi thế cao cho người chơi trên thị trường.

Công ty nói rằng thanh khoản là điều cần thiết để đảm bảo rằng tài sản kỹ thuật số có thể được mua và bán nhanh chóng và dễ dàng – và thị trường thanh khoản thường tự hào với số lượng người mua cao và người bán, đảm bảo có cung và cầu cho các giao dịch diễn ra.

CFD bitcoin đòn bẩy của Liquid Infinity có nghĩa là người tiêu dùng có thể suy đoán về biến động giá mà không thực sự sở hữu tiền điện tử. Thông qua sản phẩm này, các nhà giao dịch có cơ hội dự đoán giá sẽ tăng hay giảm so với đồng đô la Mỹ đã nói ở trên và đồng yên Nhật Bản – và trong một số trường hợp, họ có thể tận dụng các chuyển động nhỏ về giá trị.

Đòn bẩy có thể giúp khuếch đại kết quả của những dự đoán chính xác, nhưng điều này có nguy cơ làm trầm trọng thêm tổn thất nếu giá đi ngược với dự báo ban đầu của thương nhân.

CFD từ lâu đã trở thành nền tảng của thị trường tài chính truyền thống, được sử dụng cho cổ phiếu và ngoại hối. Tuy nhiên, sự hiện diện của họ trong thế giới tiền điện tử còn khá mới mẻ và Liquid Infinity là một trong số ít người chơi trong ngành hiện nay, vì nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hiện không cung cấp CFDs.

Những người chơi trên thị trường đã quen với Giao dịch CFD trong các lĩnh vực khác thường thấy việc điều chỉnh tiền điện tử khá đơn giản và Liquid nói rằng họ đã cố gắng thực hiện quy trình đăng ký nhanh nhất và không gây đau đớn nhất có thể.

Liquid nói thêm rằng CFD bitcoin của nó có thể là một công cụ mạnh mẽ cho tiền điện tử các nhà giao dịch đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ – cung cấp các giao dịch ngắn hạn để bổ sung cho các chiến lược dài hạn của họ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph