Nền tảng giao dịch chéo có tên LH-Crypto cho biết dịch vụ của nó mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội giao dịch qua rất nhiều loại tiền điện tử và 200 công cụ tài chính khác – bao gồm forex về tiền tệ fiat, kim loại quý, cổ phiếu và hàng hóa.

Phiên bản beta của nó cũng cho phép người dùng tham gia giao dịch ký quỹ – một tính năng giúp phân biệt hệ sinh thái của nó với trao đổi tiền điện tử. Không phải không có rủi ro, giao dịch ký quỹ qua LH-Crypto có nghĩa là các thành viên có thể thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng số tiền lớn hơn 100 lần so với số dư tài khoản của họ.

Các nhà giao dịch có thể nhận tiền bằng tiền điện tử hoặc fiat – và nếu họ nạp tiền vào tài khoản của họ bằng tiền tệ truyền thống , tiền mặt này có thể được tự động chuyển đổi thành tài sản tiền điện tử mà họ lựa chọn.

LH-Crypto cung cấp MetaTrader 5 miễn phí theo ba cách khác nhau. Ngoài phần mềm máy tính để bàn để giao dịch tiền điện tử có thể chạy trên hệ điều hành Windows và Linux, thiết bị đầu cuối dựa trên web cho phép người dùng giao dịch trên trình duyệt mà họ chọn – Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và Edge trong số đó. Cuối cùng, một nền tảng giao dịch dựa trên thiết bị di động hướng đến các chuyên gia có sẵn cho người dùng iOS và Android.

Bốn tầng thành viên

Trong nỗ lực thu hút các nhà giao dịch tiền điện tử ở các cấp độ kinh nghiệm và ngân sách khác nhau, nhóm tại LH-Crypto đã phát minh ra bốn cấp thành viên.

Đối với những người muốn thử nghiệm chiến lược của mình trong môi trường giả lập, tài khoản Demo cho phép các nhà giao dịch chơi với khoản tiền gửi giả tưởng 50.000 euro (khoảng $ 57.000).

LH-CRYPTO có sẵn ở đây

Có ba tầng cho giao dịch thực tế – Bắt đầu, Tiêu chuẩn và Pro – với số tiền gửi tối thiểu lần lượt là 10 euro, 500 euro và 10.000 euro. Phạm vi của đòn bẩy có sẵn cho giao dịch tiền điện tử và ngoại hối, cùng với số tiền rút tối đa hàng ngày, tùy thuộc vào loại tài khoản.

Trang web của LH-Crypto cũng là nơi diễn đàn nơi các nhà giao dịch có cùng chí hướng có thể thảo luận về các vấn đề xung quanh tiền điện tử , trao đổi, ngoại hối và chính công ty. Công ty lập hóa đơn cho cơ sở này như một nơi mà các chuyên gia có thể trò chuyện, hỏi ý kiến ​​và giúp cải thiện nền tảng cho tất cả.

Giữ cho các nhà giao dịch tiền điện tử được cập nhật

Cũng như cung cấp các cập nhật thường xuyên cho cộng đồng trên các tính năng mới được thêm vào nền tảng của nó, trang web của LH-Crypt hoạt động như một trung tâm tin tức về tiền điện tử và nền kinh tế toàn cầu, mang lại cho các nhà giao dịch sự thông minh để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt. Thời khóa biểu kinh tế cũng cung cấp thời gian và ngày cho các thông báo dữ liệu sắp tới về điểm số sản xuất, lạm phát, thất nghiệp, xuất khẩu, niềm tin của người tiêu dùng và cân bằng thương mại cho các quốc gia trên thế giới – tất cả đều là những chỉ số chính khi nói đến thị trường ngoại hối.

Trong nỗ lực thu hút trí tưởng tượng của những người lần đầu tiên điều hướng thế giới tiền điện tử, công ty cũng đưa ra những lời giới thiệu kỳ quặc về những thứ như Ethereum, Bitcoin, ví tiền điện tử và tiếng lóng thông qua một loạt YouTube có tên CryptoClowns. Loạt phim có hai chú hề được gọi là Monero và Crypsy – và nhiều clip trong số này đã thu hút hơn 100.000 lượt xem. Các video phân tích chuyên sâu – đưa ra dự báo giao dịch và thảo luận toàn diện về diễn biến thị trường – cũng có sẵn thông qua một kênh YouTube riêng biệt. Theo trang web của mình, hơn 12.000 người trên 50 quốc gia đã tham gia vào việc gây quỹ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn về quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph