Công ty con tiền điện tử khổng lồ của Overstock.com tZERO thông báo rằng giao dịch thứ cấp của mã thông báo tZERO hiện đang hoạt động, theo thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 24 tháng 1. ]

Mỗi lần phát hành, các nhà đầu tư được công nhận có thể giao dịch mã thông báo bảo mật thông qua tài khoản môi giới chứng khoán kỹ thuật số tại Dinosaur Financial Group, công ty sẽ hoạt động như một đại lý môi giới. Dinosaur hợp tác với công ty con tZERO PRO Securities, công ty cung cấp một hệ thống giao dịch thay thế cho giao dịch thứ cấp của mã thông báo bảo mật tZERO. Giám đốc điều hành của tZERO Saum Noursalehi cho biết:

Hồi Thế giới mã thông báo bảo mật đã thiếu một địa điểm quy định cho giao dịch thứ cấp. Giao dịch mã thông báo bảo mật của riêng chúng tôi là sự giao thoa giữa Rubicon cho thế giới mới của tài sản kỹ thuật số. Điều này sẽ tạo ra thanh khoản, dân chủ hóa quyền truy cập, mang lại tính minh bạch và hiệu quả cho thị trường toàn cầu và đẩy nhanh việc áp dụng mã thông báo bảo mật. Theo Giám đốc điều hành của Overstock, Patrick Byrne, nguyên mẫu có ý định "lấy ý tưởng về chiều rộng của những gì tZERO dự định cung cấp.

Công ty đã hoàn thành việc cung cấp mã thông báo bảo mật (STO) vào tháng 8 năm 2018 Công ty ban đầu đã giới thiệu STO dưới hình thức chào bán tiền xu ban đầu (ICO) vào tháng 12 năm 2017, đã thu hút được tiền điện tử và lợi ích tổ chức truyền thống mạnh mẽ.

Vào tháng 3, ICO của tZERO đã bị kiểm duyệt từ tháng 3 Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, khiến giá cổ phiếu của Overstock giảm xuống. Overstock trước đó đã nộp đơn xin ICO để được phân loại theo Quy định D và S thay vì nộp đơn chứng khoán truyền thống.

Đầu tháng này, tZERO đã nộp Bằng sáng chế cho một nền tảng tích hợp tiền điện tử của Cameron để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Hồ sơ bằng sáng chế mô tả một hệ thống có thể nhận được các đơn đặt hàng để giao dịch các mặt hàng giao dịch kỹ thuật số m môi giới-đại lý và sau đó dịch các đơn đặt hàng thành các đơn đặt hàng tiền điện tử trên một sàn giao dịch kỹ thuật số. Các mặt hàng này bao gồm chứng khoán, mã thông báo, cổ phiếu kỹ thuật số, tương đương tiền và tài sản kỹ thuật số.Nguồn Cointelegraph