Sàn giao dịch và môi giới tiền điện tử có trụ sở tại New York Tagomi Holdings đã huy động được 12 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất của mình bao gồm Quỹ Paradigm được hỗ trợ bởi Yale, công ty đã xác nhận trong một thông cáo báo chí vào ngày 4 tháng 3.

Tagomi, hiện có tổng kinh phí là 28 triệu đô la sau khi ra mắt vào tháng 12 năm 2018, cũng đã bổ sung công ty tiền điện tử khổng lồ Pantera Capital vào quỹ đầu tư của mình.

Công ty cung cấp Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và các giao dịch altcoin khác, cùng với các sản phẩm hướng đến các nhà đầu tư tổ chức, như giao diện quản lý danh mục đầu tư và API cho giao dịch theo chương trình.

hợp tác với các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trực tiếp, sự thất vọng xung quanh việc thiếu cơ sở hạ tầng và hướng tới tầm nhìn chung của chúng tôi về việc xây dựng công nghệ giao dịch mạnh mẽ thế hệ tiếp theo, để khách hàng có thể tập trung Chỉ dựa vào việc phát triển các chiến lược của họ, Keith Greg Tusar, đồng giám đốc điều hành của Tagom và cựu giám đốc của Goldman Sachs, đã bình luận trong thông cáo báo chí.

Nền tảng tiền điện tử trước đây đã nhận được sự hỗ trợ từ Peter Thiel, đồng sáng lập PayPal, với Tagomi Nhằm mục đích giảm bớt sự ra vào thị trường để tăng số lượng nhà đầu tư.

Nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Hai, Tusar lưu ý quá trình phức tạp liên quan đến việc tung ra và hỗ trợ thị trường non trẻ. Ông nói:

Tôi nghĩ rằng một trong những thách thức đối với các tổ chức là bạn phải tự mình lắp ráp tất cả các mảnh ghép. [[9009003]

Trước đó, Cointelegraph đã báo cáo về cách thức hôm nay Chủ sở hữu của Sở giao dịch chứng khoán New York Nền tảng Bakkt của Intercontinental Exchange đã hoàn tất thỏa thuận vốn cổ phần với Starbucks, nơi sẽ chứng kiến ​​người khổng lồ cà phê đóng góp cho thương gia của nền tảng tiền điện tử.Nguồn Cointelegraph