Một nền tảng dựa trên blockchain mới cho biết họ có kế hoạch táo bạo để chuyển đổi ngành công nghiệp sự kiện – loại bỏ người trung gian để giảm chi phí [chocácnhàtổchứcnhàquảngbánhàgiảitrínhàcungcấpvàngườitiêudùng

Evedo lập luận rằng khả năng mở rộng của ngành đã bị ảnh hưởng đáng kể do thiếu sự đổi mới trong cách tổ chức các sự kiện. Vô số nền tảng thường được sử dụng để đưa các buổi hòa nhạc và hội nghị vào cuộc sống, gây ra sự chậm trễ không cần thiết và đôi khi dẫn đến những sai lầm tốn kém. Ngoài ra, công ty khởi nghiệp nói rằng ngành công nghiệp đang gặp khó khăn với những người trung gian thường thu phí lớn nhưng không làm tăng giá trị cho quy trình – đôi khi dẫn đến gian lận và mất mát đáng kể. [[19900900]

công ty minh họa những hậu quả trong thế giới thực mà sự phân mảnh trong ngành này có thể mang lại. Giá vé có thể tăng vọt do thị trường chợ đen thứ cấp, hệ thống không hiệu quả có thể có nghĩa là vé bị trùng lặp, thanh toán cho tài năng hàng đầu có thể bị trì hoãn và các nhà tổ chức có thể phải đối mặt với một cuộc đấu tranh khó khăn khi họ tìm kiếm địa điểm và nhà tài trợ mới.

Ba Giá trị cốt lõi

Evedo nói rằng nó tự hào về ba giá trị cốt lõi của niềm tin, sự sáng tạo và sự đồng cảm của mình, và tin rằng cơ sở hạ tầng của nó có thể giúp những người làm việc đằng sau hậu trường trong các sự kiện lớn đạt được kết quả sáng tạo và thú vị, tất cả trong khi giảm lượng thời gian và công sức họ bỏ ra để hiện thực hóa tầm nhìn của họ.

Thị trường giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (b2b) của nó nhằm mục đích kết nối các nhà tổ chức với các nhà thầu và nhà tài trợ có thể đưa sự kiện của họ ra khỏi mặt đất – trao quyền họ với khả năng dễ dàng so sánh các khoản phí và danh tiếng để họ tìm được đối tác hoàn hảo. Các thỏa thuận sẽ bị ràng buộc bởi các hợp đồng thông minh, mở đường cho thanh toán tự động bất cứ khi nào đạt được các mốc quan trọng. Một điểm duy nhất trong quy trình làm việc của người khác, cũng sẽ giúp các nhà tổ chức dễ dàng theo dõi các nhà cung cấp của họ đang tiến triển như thế nào trong thời gian thực, có nghĩa là sẽ ít lo lắng hơn trong thời gian căng thẳng cho đến ngày trọng đại.

Giải thích về cách thức hoạt động của cơ sở hạ tầng, sách trắng của Evedo cho biết thêm: Nền tảng B2B được thiết kế như một công cụ tìm kiếm hiệu quả nơi người tổ chức sự kiện có thể tìm thấy tất cả các tài nguyên, đối tác và nhà cung cấp bằng cách liệt kê chi tiết về sự kiện theo kế hoạch của họ. Người tổ chức sự kiện có thể duyệt và lọc theo nhiều tiêu chí như ngày, loại sự kiện, số lượng người tham dự dự kiến, yêu cầu thiết bị kỹ thuật cụ thể, hậu cần, khách sạn, nhân viên cần thiết trên trang web, quảng cáo và phương tiện truyền thông. "

Evedo nói rằng họ có kế hoạch tinh chỉnh và cải tiến công cụ tìm kiếm này bằng cách cộng tác chặt chẽ với những người dùng đầu tiên, phản hồi lại phản hồi của họ và tìm giải pháp sáng tạo bằng cách áp dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu sắc về ngành của mình. [[19900900]

Chiếc vé vàng một sự kiện hấp dẫn

Việc cung cấp của startup sẽ được bổ sung bởi một nền tảng từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng được thiết kế để loại bỏ các vấn đề liên quan đến mua và bán vé. Evedo nói rằng mục tiêu là chấm dứt các hoạt động lừa đảo tiền của các chương trình bán vé và rút tiền không mong muốn, bằng cách đảm bảo rằng các nhà phát hành vẫn kiểm soát hoàn toàn số lượng vé được bán.

Evedo nói rằng công nghệ blockchain có thể giúp xác minh các giao dịch hiệu quả hơn , cung cấp tiết kiệm cho các nhà tổ chức và người tham dự như nhau. Nền tảng này cũng tin rằng các địa điểm cũng sẽ thấy lợi nhuận của họ tăng lên, vì giá vé thấp hơn sẽ dẫn đến số lượng sự kiện lớn hơn để phục vụ cho nhu cầu gia tăng.

Không giống như các nền tảng hiện có cắt hoa hồng vào dòng dưới cùng của sự kiện , chúng tôi đang dựa trên mô hình kinh doanh của mình dựa trên các dòng doanh thu như quảng cáo. Đây là điều giúp chúng tôi có thể bán vé với hoa hồng 0%, giấy trắng của nó cho biết thêm.

Liên doanh blockchain của Bulgaria có dịch vụ trao đổi ban đầu liên tục thông qua BitForex cho mã thông báo EVED, mã thông báo tiện ích được sử dụng bởi cơ sở hạ tầng của nền tảng. Cho đến nay, dự án đã tăng mức trần mềm của việc bán mã thông báo và hy vọng sẽ huy động được 2,5 triệu đô la để tiếp tục phát triển sản phẩm của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph