Bộ lạc nền tảng blockchain do chính phủ Singapore hỗ trợ đã giúp huy động thêm 15,7 triệu đô la cho các công ty tham gia thông qua hệ sinh thái của nó. phát hành được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 2 tháng 12, Tribe Accelerator tiết lộ rằng tổng cộng 28 triệu đô la đã được huy động cho đến nay để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới cố gắng giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng công nghệ blockchain.

Nhóm khởi nghiệp đầu tiên được báo cáo đã huy động được hơn 12,2 triệu đô la trong vòng ba tháng. Đối tác quản lý của Tribe Accelerator Ng Yi Ming nhận xét:

Một vòng gây quỹ thành công khác nhấn mạnh sự liên quan của công nghệ blockchain trong việc giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Mọi ý tưởng hoặc giải pháp được chia sẻ trong ngày Demo đều có khả năng cách mạng hóa cách thức hoạt động của ngành liên kết trong hiện tại. Chúng tôi sẽ tiếp tục chứa chấp các công ty với những đổi mới mang tính thay đổi, có thể thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp blockchain và mang lại lợi ích cho người dùng cuối – làm cho công nghệ trở nên chủ đạo hơn. [[9009003]

Sự ủng hộ lớn của công ty

Tribe, giúp các công ty khởi nghiệp blockchain trong giai đoạn tăng trưởng bằng cách kết nối họ với các tập đoàn lớn, đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2018 và là sản phẩm trí tuệ của Tri5 Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm nhằm hỗ trợ các công ty khởi nghiệp giai đoạn sau.

Kể từ khi ra mắt, Tribe Accelerator đã nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ và các đối tác doanh nghiệp bao gồm bốn đại gia kế toán lớn PwC, Mạng lưới blockchain của Hàn Quốc Icon Foundation, BMW Group Asia và Intel, trong số những người khác.

Gần đây, IBM, Citibank và gã khổng lồ trò chơi điện tử Ubisoft đã tham gia với tư cách là đối tác của công ty cho phiên bản thứ hai của chương trình bốn tháng của Tribe.

Tezos hợp tác với Tribe để triển khai chương trình đào tạo

Vào ngày 21 tháng 11, tổ chức phi lợi nhuận Tezos Đông Nam Á (TSA) của Tezos tuyên bố hợp tác với Tribe để cùng nhau triển khai chương trình đào tạo cho các nhà phát triển chuỗi khối Tezos. Tezos cũng hy vọng sẽ thu hút nhiều nhà phát triển hơn để tạo ra các giải pháp dựa trên blockchain Tezos cho các ứng dụng trong thế giới thực. Chủ tịch của TSA Caleb Kow cho biết vào thời điểm đó:

bằng cách cho phép các giảng viên có kiến ​​thức tốt về công nghệ chuỗi khối Tezos, họ sẽ có thể khuếch đại tác động trong các nhóm tương ứng của mình thông qua việc chuyển và chia sẻ liên tục về kiến ​​thức cho những người mới học. ChỉNguồn Cointelegraph