Mithril, một nền tảng phi tập trung thưởng cho những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, nói với Cointelegraph rằng họ đang làm việc để mở rộng sự chấp nhận của mạng thương mại MITH của mình , chẳng hạn như cửa hàng cà phê, nhà hàng, quần áo thể thao và nền tảng giải trí dành cho người lớn.

Chẳng hạn, nhóm đã tuyên bố hợp tác với AccuPass, công ty tổng hợp vé Đài Loan. Theo Mithril, người dùng hiện có thể mua vé buổi hòa nhạc bằng mã thông báo của nó. Vào tháng 3 năm 2019, SWAG, một mạng giải trí dành cho người lớn kết nối các người mẫu khiêu dâm nghiệp dư và người hâm mộ của họ, với hơn 1,5 triệu người dùng đã đăng ký, bắt đầu chấp nhận MITH như một khoản thanh toán cho các dịch vụ của mình. Ngoài ra, công ty đã viết rằng họ đang phát triển quan hệ đối tác chiến lược với một số nhà hát tiên phong ở Đài Loan. [[9009003]

Đối với công ty, đây là một cột mốc quan trọng trong đường cong thông qua và có khả năng tái khẳng định lời hứa thương hiệu của mình, Nhóm nghiên cứu lưu ý.

Trích dẫn các kết nối sâu sắc của người sáng lập của Mithril, Jeffrey Huang, trong ngành công nghiệp giải trí châu Á, một phát ngôn viên của công ty nói với Cointelegraph rằng họ sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng khả năng chi tiêu mã thông báo MITH của họ Các dịch vụ và sự kiện.

Được mang đến sự sống nhờ sự gia tăng của hiện tượng văn hóa người ảnh hưởng, Mithril hứa hẹn nội dung của nó tạo ra cho người dùng những người theo dõi, vận may và danh tiếng. Liên kết với các nghệ sĩ thành công này có thể giúp tăng cường vị thế và tiếp xúc, nhóm hy vọng.

Mithril có sẵn ở đây

Thanh khoản ngay lập tức

Trong một động thái để phục vụ cho các nhà đầu cơ, Mithri Tôi bắt đầu bằng cách tạo ra một cơ chế gọi là VAULT, một hầm toàn chiều để quản lý tài sản kỹ thuật số. Để cho phép tuân thủ một cách hợp pháp, các khoản rút tiền lớn từ VAULT, các công cụ Biết khách hàng của bạn (KYC) đã xuất hiện trên nền tảng Mithril vào tháng 4, 11.

Công ty cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng cơ chế đánh bóng của VAULT vào quý 2 năm 2019. Nó dự định tung ra một tính năng mới Gửi VAULT Gửi cho phép người dùng dễ dàng gửi tiền điện tử đến bất cứ ai họ muốn, trong vài giây.

Di chuyển sang Binance Chain

Vào tháng 4, Mithril đã trở thành một trong dự án blockchain đầu tiên chuyển sang Binance Chain, sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung mới được tạo bởi cộng đồng Binance. Mithril trích dẫn cải thiện tốc độ, bảo mật và sự thân thiện với người dùng trên nền tảng Binance DEX mới là động lực chính của việc di chuyển.

Sau khi Mithril tiếp tục sử dụng thế giới thực thông qua các đối tác của Mithril Merchant Network trên phương tiện truyền thông và nhóm giải trí, thực phẩm và đồ uống, bán lẻ quần áo và quản lý sự kiện, những lợi ích như vậy đã trở nên quan trọng đối với sự thành công của hệ sinh thái của chúng tôi, nhóm nghiên cứu bổ sung.

Khai thác xã hội

Công nghệ Mithril dựa trên về khái niệm khai thác xã hội của Cameron. Người dùng nền tảng mạng xã hội có được mã thông báo MITH bằng cách sản xuất và tải lên nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội, cũng như tương tác với người dùng khác trên các nền tảng hỗ trợ công nghệ khai thác xã hội này.

Hiện tại, khai thác xã hội được hỗ trợ trên Yeemos, một nền tảng xã hội ẩn danh và PiePie (trước đây là LIT), một ứng dụng mạng xã hội dựa trên tiền điện tử mới nổi, được tạo bởi công ty đối tác Mithril M17 Entertainment Media. Nó giống như Instagram, nhưng họ cung cấp cho bạn tiền điện tử để chia sẻ các phần nội dung, người dùng của một người PiePie từ Mỹ Latinh cho biết trong một đánh giá trên cửa hàng Google Play.

Mithril thường nhắm mục tiêu vào những người nổi tiếng trên internet muốn kiếm tiền. sự nổi tiếng của họ. Dự án Mithril bắt đầu vào quý 4 năm 2017 – nó không tổ chức cung cấp tiền xu ban đầu và không cung cấp tiền thưởng hoặc tiền thưởng, thay vào đó phân phối mã thông báo của mình trong một giao dịch tư nhân.

Từ chối trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph