Năm sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu OKEx đã ra mắt hỗ trợ cho giao dịch baht-crypto của Thái Lan trên nền tảng khách hàng (C2C) của Thái Lan đã chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 14 tháng 2.

Theo thông cáo báo chí, hiện tại chỉ có Bitcoin (BTC), Tether (USDT), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) có thể được giao dịch với đồng baht Thái Lan Nền tảng ngang hàng của sàn giao dịch.

Lần đầu tiên sàn giao dịch tuyên bố rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ cho đồng tiền fiat trong một bài đăng vào ngày 23 tháng 1. Bài đăng cũng dành riêng cho việc tuyển dụng thương nhân cho thị trường mới.

Trong cùng một thông cáo báo chí, sàn giao dịch tiền điện tử cũng tuyên bố rằng gần đây họ đã tổ chức một hội nghị tại Bangkok, để đưa các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đến với nhau để trao đổi ý tưởng về công nghệ blockchain. thảo luận về các lates t phát triển quy định cục bộ về tiền điện tử và blockchain.

OKEx hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày, chứng kiến ​​khoảng 446,6 triệu đô la giao dịch vào ngày này để báo cáo thời gian.

được báo cáo vào tháng 12 năm ngoái, cơ quan quản lý chứng khoán của Thái Lan đang lên kế hoạch cho một phiên điều trần công khai với mục đích nới lỏng các quy tắc hình thành nên một rào cản đối với việc chạy các dịch vụ tiền xu ban đầu.

Vào tháng 1, tin tức đã phá vỡ rằng Trung tâm (NECTEC) của Thái Lan đã phát triển công nghệ blockchain để bỏ phiếu điện tử, được thiết lập để sử dụng song song với bỏ phiếu truyền thống. Tuy nhiên, theo NECTEC, một khi 5G được thông qua hoàn toàn, tất cả các phiếu bầu trong nước sẽ được sử dụng công nghệ này.Nguồn Cointelegraph