Vịt Quay Huỳnh Ký

Vịt quay Huỳnh Ký là địa chỉ quen thuộc đối với người dân khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

Gắn liền với thương hiệu vịt quay huỳnh ký, vịt quay cầu bông, huỳnh ký cầu bông, vịt quay trần quang khải, vịt quay đinh tiên hoàng …

Bạn đang đọc: Vịt Quay Huỳnh Ký

mẫu sản phẩm vịt quay mà chúng tôi mang đến quý khách những loại sản phẩm với mùi vị đặc biệt quan trọng thơm ngon, với nguồn cung ứng vịt quay từ xí nghiệp sản xuất sản xuất với dây chuyền sản xuất tân tiến, bảo vệ quá trình kiểm dịch khắt khe .
quá trình chế biến riêng gia truyền. đem đến cho quý khách mùi vị đặc biệt quan trọng .
lúc bấy giờ, có rất nhiều shop, đơn vị chức năng lấy tên thương hiệu vịt quay huỳnh ký trên thị trường .

Huỳnh ký chúng tôi chỉ có 1 địa chỉ duy nhất là cửa hàng số 2 Đinh Tiên Hoàng, và website huynhky.com, ngoài ra không có bất cứ 1 chi nhánh nào. vì vậy quý khách hàng nên cân nhắc trước 1 số thông tin về sản phẩm vịt quay này.

Dưới đây là 1 số nhận xét của khách hàng về sản phẩm vịt quay huỳnh ký :

” Nhà mình ăn vịt quay ở đây từ lâu lắm r. Mỗi lần giỗ quãi or tảo mộ gì đó là hay ra đây mua vịt quay lắm. Bữa nay ơ nhà hứng lên thèm ăn vịt quay. Thế là lốc cốc lái xe ra Cầu Bông mua nửa con vịt về ăn, hết khoảng 175k Vịt quay đóng hộp sạch sẽ ngon lành. Có dưa leo, hai loại nc chấm, nc chấm của vịt có thêm nấm mèo. Còn nc chấm còn lại vị ngọt ngọt mình ko quen ăn cho lắm. Vịt béo ngon cực. Mà em mình vs mẹ mình ăn dc chưa tới 1/5 hộp là ko muốn ăn nữa vì no. Thế nên mình mình quất 4/5 hộp còn lại. Nói thiệt là vịt ngon lắm á, nhưng mà hnay ăn xong chăc phải năm sau luôn mới dám ăn lại nó vì no quá thể :))                 ( Nguyên Ayupan )

 

” Chiều mới ghé mua một em vịt béo ngậy về cả đại gia đình họp mặt 🙂 thịt vịt mềm, dai, tẩm ướp vừa miệng ”      ( Vũ Trần Hoàng )

” Chỗ này nổi tiếng lâu đời rồi, từ thời mình là sinh viên thực tập gần đó, lúc đó tiệm siêu xập xệ mà đã tấp nập người mua. Giờ sủa sang thành 1 nhà 4 tấm hoành tráng sáng sủa sạch đẹp hơn. Tiệm không chỉ có món vịt quay ngon mà những món như heo quay và các món phụ đều ngon. Heo quay ở đây có giò, ba rọi, xá xíu, phá lấu đều cực kì giòn và ngon. Mua đem về tới nhà mở ra vẫn còn nóng hôi hổi, nếu bày ra ăn liền thì ngon nhất. Cho dù để tủ lạnh qua đêm, hôm sau làm nóng lại cũng ngon. Nhất là nước chấm đậm vị ăn chung với thịt là đỉnh. Các món kèm như bánh bao, bánh bao chiên cũng ngon hơn những tiệm vịt quay khác. Nếu nhà hoặc mua đồ cúng thì nên mua ở đây. Ngon hơn hẳn các tiệm vịt quay khác ”         ( James Bùi )

Bài viết liên quan

Bài viết mới