Xem

  • Bitcoin đạt mức cao trên 4.000 đô la vào cuối tuần và kết thúc vào tuần trước trên một lưu ý tích cực, củng cố triển vọng tăng ngắn hạn.
  • , xếp hàng ở mức $ 4.073. SMA đó đã phục vụ như là một kháng cự mạnh vào năm ngoái.

  • Triển vọng Bitcoin Bitcoin theo biểu đồ hàng ngày sẽ chuyển sang giảm nếu giá nhìn thấy một UTC đóng cửa dưới mức thấp ngày 27 tháng 2 là $ 3,658. Điều đó sẽ mở ra cơ hội cho việc kiểm tra lại mức thấp gần 3.300 đô la được nhìn thấy vào cuối tháng 1.

Tăng giá bốn tuần Bitcoin Bitcoin (BTC) hiện phải đối mặt với mức kháng cự hỗ trợ trước đây liên tục đạt mức tăng trong năm 2018.

Nhà lãnh đạo thị trường tiền điện tử đã đóng cửa (UTC) ngày hôm qua ở mức 3.965 đô la trên Bitstamp, đại diện cho mức tăng 1,73 phần trăm trên cơ sở hàng tuần, theo dữ liệu của Bitstamp. Đó là mức tăng hàng tuần thứ tư liên tiếp – chuỗi chiến thắng dài nhất kể từ tháng 4 năm 2018.

Với khối lượng lớn ủng hộ bitcoin, chuyển lên mức cao nhất trong ba tuần là 4.040 đô la vào cuối tuần, trường hợp gia hạn đợt phục hồi đang diễn ra từ mức thấp trong tháng 1 có vẻ mạnh mẽ.

. hiện đang ở mức $ 4.073.

Quan trọng hơn, đường trung bình vẫn đang có xu hướng về phía nam có lợi cho gấu, đó là lý do nhiều hơn khiến bitcoin ít có khả năng vi phạm với mức tăng 90 độ.

Đáng chú ý, đà tăng đã bắt đầu suy yếu dần: Bitcoin đang vật lộn để giữ mức tăng trên 4.000 đô la cho ngày thứ ba.

Khi viết, nhà lãnh đạo thị trường tiền điện tử đang đổi tay ở mức 3.955 đô la trên Bitstamp, đã đạt mức cao 4.016 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Biểu đồ hàng tuần

Như đã thấy ở trên, bitcoin có biểu đồ tăng giá thấp hơn dọc theo đường SMA 21 tuần trong suốt xu hướng tăng 2016-2017. Hỗ trợ trung bình đã bị vi phạm vào ngày 29 tháng 1 năm 2018 và đã đảo ngược các cuộc biểu tình kể từ đó.

Vì vậy, một động thái thuyết phục trên SMA, hiện ở mức 4.073 đô la, có thể được coi là một dấu hiệu sớm của sự đảo chiều tăng dài hạn.

Người ta thường quan sát thấy rằng các thị trường có xu hướng hợp nhất sau phá vỡ trên một MA dốc xuống và nhận được một giá thầu mạnh mẽ khi mức trung bình đã làm giảm xu hướng giảm (chạm đáy).

. xu hướng định hướng và tăng trở lại 4.000 đô la chỉ sau khi mức trung bình chuyển sang phẳng vào ngày 14 tháng 3

Vì vậy, bất kỳ sự phá vỡ nào trên SMA 21 tuần cần phải được xem xét thận trọng miễn là đường trung bình đang có xu hướng về phía nam.

Hơn nữa, một sự từ chối lặp đi lặp lại ở đường trung bình có thể gây áp lực bán, như đã thấy vào tháng 11.

Biểu đồ hàng ngày

.

Tuy nhiên, cho đến nay, phần tiếp theo là bất cứ thứ gì ngoại trừ tăng giá, điều này làm tăng thêm sự tin cậy vào khả năng tạm dừng được đề xuất bởi biểu đồ hàng tuần.

Tiết lộ: Tác giả không có tài sản tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Bitcoin qua Shutterstock; biểu đồ theo Giao dịch

        Nguồn bitcoinmagazine