Một dịch vụ thử nghiệm cho phép người dùng thanh toán dữ liệu tương lai từ trao đổi Kraken và BitMEX với mạng sét phát triển bitcoin, hiện đang hoạt động.

Được ra mắt bởi SuredBits Thứ hai, giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép các nhà phát triển truy cập thông tin về các hợp đồng tương lai có sẵn, cụ thể, theo CEO Chris Stewart: Hồi Bạn sẽ có thể đăng ký dữ liệu thị trường từ hai sàn giao dịch này bằng một khoản thanh toán qua mạng sét. Chỉ

Dữ liệu này từ các sàn giao dịch phổ biến Kraken và BitMEX thường miễn phí. Theo cách này, dịch vụ mới không nhất thiết phải được sử dụng. Thay vào đó, nó là một bằng chứng về khái niệm làm thế nào các micropayments có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu.

SuredBits nghĩ rằng sét sẽ đóng một vai trò lớn trong tương lai của API nhà phát triển vì mạng thanh toán cho phép thanh toán nhỏ hơn (thường được gọi là micropayments,), giúp nhà phát triển dễ dàng mua số lượng nhỏ dữ liệu – thậm chí có thể ít hơn một giá trị của cent tại một thời điểm.

Stewart đã đi xa đến mức gọi dữ liệu thị trường và mô hình API truyền thống bị hỏng, thêm vào:

Đổi Chúng tôi đang sử dụng [the new APIs] để giới thiệu rằng sét cho phép [exchanges] để kiếm tiền từ những thứ được kiếm tiền tại các sàn giao dịch truyền thống. Chúng tôi đang đưa ra ý tưởng rằng sét có vô số lợi ích khi được tích hợp vào cơ sở hạ tầng trao đổi, có liên quan đến rút tiền và tiền gửi. [[9009003]

Lightning vẫn được coi là rủi ro khi sử dụng, với các lỗi còn sót lại khiến một số người dùng bị mất tiền. Nhưng các nhà phát triển vẫn đang xây dựng trên đỉnh của mạng, vì nó được coi là tương lai của thanh toán bitcoin.

SuredBits, một công ty khởi nghiệp nhỏ đến từ Iowa, là một trong số ít các công ty tập trung chủ yếu vào các dự án sét. Tuy nhiên, nó là một phần của một số lượng lớn các công ty khởi nghiệp bitcoin đang trói buộc mạng lưới sét vào hoạt động kinh doanh của họ.

Như một chương trình giới thiệu khác, SuredBits (đã ra mắt trên mainnet hồi đầu tháng này) gần đây đã tiết lộ một sân chơi của các nhà phát triển có thể sử dụng để kiểm tra dịch vụ của mình để lấy dữ liệu NFL và NBA – tất cả đều sử dụng sét.

Hình ảnh điện qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine