Thành phố thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ đã hợp tác với một công ty stablecoin để phát hành dịch vụ cho vay và chuyển tiền tức thời, nền tảng truyền thông công nghệ lớn nhất châu Á e27 Ngày 11 tháng 1

Chính quyền thành phố Ulaanbaatar đã đồng ý hợp tác với một công ty blockchain của Hàn Quốc, được đặt tên là Terra, để cuối cùng thay thế các phương thức thanh toán hiện tại cho hóa đơn tiện ích và trợ cấp của chính phủ với Terra stablecoin, theo ấn phẩm.

Chương trình thí điểm dự kiến ​​sẽ được triển khai trong vòng sáu tháng tới, và sẽ bắt đầu tại thành phố quận Nalaikh của Ulaanbaatar, với kế hoạch mở rộng ra toàn thành phố. Bài báo cũng nói rằng chương trình ở thủ đô Mông Cổ sẽ chứa cả thanh toán ngang hàng và thanh toán di động.

Terra là một dự án stablecoin do Daniel Shin, người tạo ra thương mại điện tử của Hàn Quốc đồng sáng lập Thị trường vé Monster. Dự án stablecoin đã đóng vòng tài trợ 32 triệu đô la vào tháng 8 năm 2018, với sự tham gia của Binance Labs, OKEx và Huobi Capital, cũng như Polychain Capital.

Trở lại vào mùa thu năm ngoái, Ngân hàng Mông Cổ, ngân hàng trung ương của đất nước, đã cấp phép cho nhà khai thác viễn thông di động lớn nhất Mông Cổ phát hành loại tiền kỹ thuật số của riêng mình, như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 28 tháng 9.

Terra, dự án stablecoin, đã hợp tác với ứng dụng nhắn tin khổng lồ KakaoTalk của Hàn Quốc vào tháng 11 năm ngoái. cũng. Quan hệ đối tác này nhằm phát triển một hệ thống thanh toán dựa trên blockchain và tạo ra một hệ sinh thái blockchain cho phép một số lượng lớn người sử dụng dịch vụ của mình, Cointelegraph viết vào ngày 14 tháng 11Nguồn Cointelegraph