Xem

  • Bitcoin đã tăng 7,8% vào thứ Sáu, xác nhận sự bứt phá của nêm trên biểu đồ hàng ngày. Sự thay đổi xu hướng giảm giá tăng được hỗ trợ bởi sự tăng vọt của khối lượng giao dịch lên mức nhìn thấy lần cuối vào giữa tháng 11.
  • Giá có thể sớm vượt qua ngưỡng kháng cự trung bình động 50 ngày ở mức 3.642 đô la và mức kháng cự thử nghiệm xếp hàng ở mức 3.800 đô la và 4.000 đô la trong vài ngày tới.
  • Một sự phá vỡ dưới mức thấp ngày 29 tháng 1 là $ 3,22 sẽ làm mất hiệu lực thiết lập tăng giá. Tuy nhiên, điều đó dường như không thể xảy ra vì sự bứt phá của khối lượng lớn đã xác nhận sự cạn kiệt giảm được báo hiệu bởi khối lượng giảm trên biểu đồ hàng tuần.

Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một động thái tăng giá khối lượng cao vào thứ Sáu có thể đã mở ra cơ hội cho một cuộc biểu tình trên $ 3.800.

Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã nhảy vọt lên 3.711 đô la vào ngày 8 tháng 2 – mức cao nhất kể từ ngày 19 tháng 1 – và kết thúc ngày hôm đó với mức tăng 7,8 phần trăm; mức tăng trong một ngày lớn nhất kể từ ngày 28 tháng 12, theo dữ liệu của Bitstamp.

Cuộc biểu tình lên mức cao nhất trong ba tuần đã xác nhận sự bứt phá của nêm giảm – một mô hình đảo chiều tăng giá được khắc phục trong năm tuần qua.

Đáng chú ý, khối lượng giao dịch đã tăng 54,6% lên 7,73 tỷ USD vào thứ Sáu, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Đó là lần in đầu tiên trên 7 tỷ đô la kể từ ngày 24 tháng 12 và là lần đọc cao nhất trong gần ba tháng. Hơn nữa, lần đầu tiên trung bình ba ngày của khối lượng giao dịch 24 giờ đã tăng vọt lên trên 6 tỷ đô la kể từ ngày 25 tháng 12

Do đó, sự bứt phá tăng giá có vẻ hợp pháp và giá có thể sớm vượt qua mức trung bình động 50 ngày (MA), vốn đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh kể từ thứ Sáu.

Khi viết, BTC đang đổi tay ở mức 3.595 đô la trên Bitstamp, thể hiện mức tăng 8.2 phần trăm ở mức thấp trong tháng 1 là 3.322 đô la. MA 50 ngày hiện tại có giá 3.642 đô la.

Biểu đồ hàng ngày

Như đã thấy ở trên, BTC đã nhảy lên mức cao trên 3.700 đô la vào thứ Sáu, xác nhận sự phá vỡ nêm giảm, nhưng không đóng cửa trên MA 50 ngày.

Trong khi rào cản trung bình đó đã tăng lên trong 48 giờ qua, những con bò đực có rất ít lý do để lo lắng, vì sự phá vỡ nêm được hỗ trợ bởi khối lượng mạnh.

Hơn nữa, các MA 5 và 10 ngày đang có xu hướng ở phía bắc, đã tạo ra sự giao nhau trong tuần qua và chỉ số sức mạnh tương đối 14 ngày (RSI) cũng đang báo cáo các điều kiện tăng với mức đọc trên 50.

Kết quả là, rào cản MA 50 ngày, hiện ở mức 3.642 đô la, có thể sớm nhường chỗ cho 3.800 đô la và có thể là mức kháng cự tâm lý 4.000 đô la.

Biểu đồ 6 giờ

Một sự bứt phá thuyết phục trên MA 50 nến trên biểu đồ 6 giờ cũng hỗ trợ cho sự đảo chiều tăng được báo hiệu bởi sự bứt phá nêm trên biểu đồ hàng ngày.

Trung bình đó đã đảo ngược một số cuộc biểu tình đã cố gắng khắc phục trong ba tuần qua. Kết quả là, những con bò đực có thể cảm thấy được khuyến khích, đã đánh bại một cách thuyết phục rào cản cứng nhắc đó vào thứ Sáu.

Biểu đồ hàng tuần

Như đã thấy ở trên, BTC đã tăng 6,9% trong tuần trước; mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ giữa tháng 12; xác nhận sự cạn kiệt giảm giá được báo hiệu bởi sự sụt giảm về khối lượng trong mười tuần qua.

Tiền điện tử cũng đã đóng cửa tuần trước trên MA 10 tuần, vô hiệu hóa quan điểm giảm giá ngay lập tức. Hơn nữa, các MA 5 và 10 tuần đã làm giảm xu hướng giảm (được làm phẳng).

Tiết lộ: Tác giả không có tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Bitcoin thông qua kho lưu trữ của CoinDesk; biểu đồ theo Giao dịch

        Nguồn bitcoinmagazine