Các nhà lập pháp từ Quốc hội bang New York đã bổ nhiệm sáu thành viên vào Lực lượng đặc nhiệm tiền tệ kỹ thuật số của bang New York.

vào ngày 22 tháng 7, thành viên hội đồng Clyde Vanel đã công bố sáu cuộc hẹn với nhóm, được giao nhiệm vụ điều tra và đưa ra các khuyến nghị quy định liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

Lực lượng đặc nhiệm sẽ bao gồm 13 thành viên, sáu người trong số đó được bổ nhiệm bởi Hội đồng, bảy người còn lại sẽ được bổ nhiệm bởi thống đốc. Sáu người được bổ nhiệm vào ngày 22 tháng 7 bao gồm Joseph Lubin, đồng sáng lập Ethereum, Giám đốc điều hành của Hội đồng kinh doanh Blockchain toàn cầu, Sandra Ro; Yaya Fanusie, một trợ lý tại Tổ chức Quốc phòng Dân chủ; đồng sáng lập Blockchain @ Microsoft Yorke Rhodes; Ryan Zagonne, giám đốc quan hệ pháp lý tại Ripple và Aaron Wright, giáo sư luật tại Trường Luật Cardozo.

Vanel nói, Sinh Chúng tôi rất vui vì chúng tôi sẽ có một số người hàng đầu về công nghệ blockchain và trợ giúp về tiền điện tử hướng dẫn tiểu bang New York và quốc gia, và có thể cả thế giới, tìm ra cấp độ phù hợp quy định trong không gian này.

Nhóm sẽ nghiên cứu blockchain và tiền điện tử trước khi đưa ra khuyến nghị

Bang New York được báo cáo đã trở thành tiểu bang đầu tiên ở Hoa Kỳ thành lập lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử của riêng mình vào tháng 1 năm nay. Lực lượng đặc nhiệm được chính thức thành lập khi thống đốc Andrew Cuomo ký dự luật có tên là Nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số Bill Hóa thành luật vào ngày 21 tháng 12 năm 2018.

Theo các điều khoản của dự luật nói trên, các báo cáo liên quan của nhóm về tiền điện tử nói trên và quy định và định nghĩa blockchain phải được đệ trình trước ngày 15 tháng 12 năm 2020, sau đó các nhà lập pháp và cơ quan quản lý có thể xem xét kết quả. Vanel, chủ tịch của Tiểu ban về Internet và Công nghệ mới, sau đó nói:

Ấn New York lãnh đạo đất nước về tài chính. Chúng tôi cũng sẽ dẫn đầu trong quy định fintech thích hợp. Lực lượng đặc nhiệm của các chuyên gia sẽ giúp chúng tôi đạt được sự cân bằng giữa việc có một ngành công nghiệp blockchain mạnh mẽ và môi trường kinh tế tiền điện tử đồng thời bảo vệ các nhà đầu tư và người tiêu dùng ở New York. [[9009003]

Vào tháng 5, Nhà của Hoa Kỳ Đại diện Ủy ban Dịch vụ Tài chính đã thông qua nghị quyết thành lập Tổ công tác về Công nghệ tài chính, sẽ kiểm tra khung pháp lý hiện tại đối với fintech, cách fintech được sử dụng trong cho vay và cách người tiêu dùng tham gia với fintech. [[9009003]Nguồn Cointelegraph