Công ty dịch vụ tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings nói rằng việc loại bỏ bitcoin cash (BCH) khỏi sàn giao dịch trong tuần này không phải là kết quả của các danh sách khác liên quan đến bitcoin SV ( BSV), Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo ngày 19 tháng 4.

SBI, chưa bao giờ cung cấp giao dịch BSV, đã gây ra tranh cãi khi các giám đốc điều hành chuyển sang hủy bỏ BCH, vì đó là BSV đã trở thành mục tiêu của một cuộc tẩy chay xuyên ngành.

Như Cointelegraph đã báo cáo, nhiều sàn giao dịch lớn đã tuyên bố họ sẽ ngừng hỗ trợ BSV do các mối đe dọa pháp lý của Craig Wright và Calvin Ayre, những người đề xuất chính của nó.

altcoin là một hard fork của BCH , mà Wright và Ayre tuyên bố là bitcoin gốc. Sự sáng tạo của nó vào tháng 11 năm 2018 đã khiến giá của cả BCH và Bitcoin (BTC) giảm mạnh.

SBI chuyển sang hủy bỏ BCH tại thời điểm những người khác hủy niêm yết BSV khi gặp phải sự chỉ trích trong quan hệ đối tác kinh doanh công ty đã hợp tác với doanh nghiệp của Wright, nChain.

Trong một tuyên bố với Cointelegraph Nhật Bản, tuy nhiên, các giám đốc điều hành đã phủ nhận bất kỳ xung đột lợi ích nào.

Đúng là chúng tôi có mối quan hệ kinh doanh với Mr. Craig Wright thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với nChain, Tuyên bố đọc. Nó vẫn tiếp tục:

Tuy nhiên, quyết định hủy bỏ Bitcoin Cash (ABC) của chúng tôi không liên quan đến việc hủy bỏ Bitcoin SV bởi một số sàn giao dịch không phải của Nhật Bản. [[9009003]

SBI nói thêm rằng hủy bỏ BCH trên thực tế đã được dự tính trước và được thực hiện với sự tư vấn của Hiệp hội trao đổi tiền tệ ảo Nhật Bản. Động thái này diễn ra cùng lúc với BSV đạt tiêu đề, theo họ, hoàn toàn là sự trùng hợp.

Vào thời điểm báo chí vào thứ Sáu, BCH giao dịch giảm 3,2% trong ngày ở mức $ 299, trong khi BSV giao dịch khoảng $ 59 Trong bối cảnh tác động tổng hợp của việc hủy bỏ hàng loạt, giảm 16 đô la mọi thời đại của nó.

Wright đã gửi giấy triệu tập hợp pháp tới một số thành viên của cộng đồng Bitcoin về những lời nhận xét phỉ báng khi ông khẳng định rằng ông đã tạo ra BTC dưới bút danh Satoshi NakamotoNguồn Cointelegraph