Các quan điểm và ý kiến ​​bày tỏ ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC.

Trong vài ngày qua, chúng tôi đã thấy các loại tiền điện tử riêng lẻ lập biểu đồ khóa học của riêng họ, biểu thị sự lãnh đạo tuyệt đối của Bitcoin (BTC).

Tron (TRX) và Binance Coin (BNB) là hai trong số các loại tiền điện tử lớn đã vượt lên trong khi Bitcoin tiếp tục suy yếu trong phạm vi chặt chẽ. Điều này cho thấy các nhà giao dịch không chờ đợi Bitcoin dẫn dắt thị trường thoát khỏi giai đoạn nghiền nát của nó.

Bitcoin đã giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ trong vài tuần qua, với nhiều suy đoán rằng cuối cùng nó sẽ bị phá vỡ , như đã làm vào giữa tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, những bình luận tích cực của Robert J. Jackson Jr., ủy viên Dân chủ duy nhất của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), về khả năng của Bitcoin Quỹ giao dịch trao đổi (ETF) bật đèn xanh từ cơ quan quản lý đã làm dịu tâm lý.

Trong khi đó, tỷ lệ băm của Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong ba tháng, điều này có thể khiến một vài con gấu phải chốt lãi, dẫn đến trong một đột biến mạnh.

Hầu hết lợi nhuận của những người biểu diễn hàng đầu ngày nay đều đến vào ngày 7 tháng Hai. Hãy xác định xem liệu sự bứt phá bất ngờ có làm thay đổi xu hướng hay không, chỉ là một cú mèo chết sẽ xì hơi trong một vài ngày.

LTC / USD

Các nhà đầu tư đã hoan nghênh tin tức về sự hợp tác của Litecoin (LTC) với công ty phát triển phần mềm Beam để khám phá một giao thức mới có tên là Mim Mimwwbleble sẽ cải thiện tính riêng tư và khả năng mở rộng.

Litecoin đã nhảy lên vị trí thứ tư theo vốn hóa thị trường sau khi tăng đột biến vào ngày 8 tháng 2. Có phải tiền điện tử đã xoay chuyển và đang trên đường đi lên, hay đây chỉ là một tia sáng trong chảo sẽ chết nhanh chóng? Chúng ta hãy nhìn vào các biểu đồ để tìm hiểu.

 LTC / USD "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / 2e633213eb9bb268386a29e1cd1b377d.png " USD "/> </p>
<p dir= Sự tăng giá mạnh đã đẩy cặp LTC / USD vượt qua ngưỡng kháng cự đầu tiên của đường xu hướng giảm. Hiện tại nó đang ở đường EMA 20 tuần, mà nó sẽ phải đối mặt với mức giá 47.246 đô la Việc thoát ra khỏi điều này có khả năng mang cặp đến SMA 50 tuần ở mức 82 đô la.

Nếu những con bò duy trì trên mức 47.246 đô la, điều đó sẽ chỉ ra rằng thị trường đã từ chối mức thấp hơn và xu hướng giảm đã kết thúc .

Đồng tiền kỹ thuật số có thể hợp nhất hoặc mở rộng sự phục hồi của nó. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên 47.246 đô la và để thiết lập mua mới hình thành, trước khi đề xuất các vị thế dài hạn. về phía dài của thị trường.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu bảo vệ mức kháng cự trên 47 đô la .246. Trong trường hợp như vậy, việc điều chỉnh về $ 33 sẽ có thể xảy ra.

BNB / USD

Sau khi bán thành công mã thông báo BitTorrent (BTT) đã đóng cửa trong vài phút, Binance đã thông báo bán mã thông báo Fetch.AI (FET) vào ngày 25 tháng 2

Tất cả các nhà đầu tư BTT may mắn hiện đang ngồi trên lợi nhuận khổng lồ. Do đó, sự quan tâm trong lần bán tiếp theo của các mã thông báo FET có thể sẽ cao tương tự. Đây có phải là dấu hiệu hồi sinh của thị trường cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) không? Vẫn còn quá sớm để xác nhận, nhưng chắc chắn đó là một dấu hiệu tích cực.

Làm thế nào để chúng ta mong đợi Binance Coin phản ứng với những phát triển này? Chúng ta hãy phân tích các biểu đồ.

 BNB / USD "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / 5b428cc6a6d7561a8afa78ac43d35fc0.png "title =" </p>
<p dir= Chúng tôi đã khuyến nghị mua vào gần (khung thời gian UTC) trên đường EMA 20 tuần trong phân tích trước đó của chúng tôi. Tuy nhiên, với sự tăng vọt của tuần này, cặp BNB / USD đã tiến gần đến vùng kháng cự trên không trong số 10 đô la $ 12. Bắt đầu các vị trí dài ở các mức hiện tại không mang lại cho chúng tôi tỷ lệ rủi ro và phần thưởng tốt.

Hiện tại, tiền kỹ thuật số đang giao dịch trong một kênh tăng dần. dòng của kênh, chúng ta có thể mong đợi một đợt giảm giá nhỏ vào tuần tới. Các nhà giao dịch có thể sử dụng mức giảm đó để bắt đầu các vị trí dài với mục tiêu mục tiêu là $ 12, $ 15.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu gấu chìm tiền điện tử bên dưới kênh và mức hỗ trợ ở mức 5,50 đô la. Do đó, mức dừng lỗ cho giao dịch có thể được giữ ở mức 5 đô la.

EOS / USD

Các nhà đầu tư đang ủng hộ các loại tiền điện tử chọn lọc và EOS là một trong số đó. Nó đã tăng khoảng 17% trong tuần này, chiếm vị trí của người biểu diễn tốt thứ ba.

Mặc dù rất khó để xác định lý do chính xác cho sự tăng đột biến, đã có một số phát triển tích cực trong tiền điện tử. Một giải pháp mở rộng quy mô mới có tên là Liquid LiquidApps, dự kiến ​​sẽ là một công cụ thay đổi trò chơi cho EOS.

 EOS / USD "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / a835e1bd1b507819b004cdd651243744.png "title =" EOS / USD "/> </p>
<p dir= Cặp EOS / USD đã giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ trong sáu tuần qua. mặt trái, vùng 3,2081 đô la $ 3,8723 có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự cứng. Đường EMA 20 tuần cũng nằm trong khu vực này.

Nếu những con bò đực mở rộng khu vực này, chúng tôi dự đoán sự thay đổi trong xu hướng. Cặp tiền có khả năng tham gia vào một phạm vi và dần dần tăng lên $ 6,8299. SMA 50 tuần gần với mức này. Các nhà giao dịch có thể đợi giá duy trì trên $ 3,8723 và bắt đầu các vị trí dài với mức dừng lỗ được đặt dưới $ 2,1733.

Tuy nhiên, nếu giá giảm từ một trong các điện trở trên cao, nó sẽ duy trì phạm vi giới hạn. Cặp sẽ suy yếu dưới $ 2.1 733 và sẽ tiếp tục xu hướng giảm xuống dưới $ 1,55.

DASH / USD

Dash cũng đã thấy một số mức tăng lớn nhất sau khi giá tiền điện tử tăng đột biến. Liệu sự gia tăng có làm thay đổi xu hướng hay chỉ là một cái bẫy tăng giá khác mà các nhà đầu tư nên cẩn thận?

Sau khi kiếm được mức thấp hàng năm là 56.214 đô la, cặp DASH / USD đã đã cố gắng giữ trên 64 đô la trong bốn tuần qua. Một vài nỗ lực để phá vỡ mức hỗ trợ đã thất bại. Bây giờ chúng tôi hy vọng những con bò đực sẽ hồi phục một chút.

Nếu những con bò đực duy trì trên 74 đô la, việc chuyển sang 87 đô la sẽ có khả năng. Trên mức này, pullback có thể mở rộng đến vùng kháng cự $ 103,261 $ 113, giới hạn trên là EMA 20 tuần. Chúng tôi hy vọng cặp tiền sẽ lấy đà sau khi vượt qua đường EMA 20 tuần.

Ngược lại, nếu giá không vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên cao, nó có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn. Nó sẽ suy yếu dưới 64 đô la và tiếp tục xu hướng giảm xuống dưới 56,214 đô la. Vì giá vẫn rất gần với mức thấp và không hiển thị bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào, chúng tôi vẫn trung lập với cặp này.

XMR / USD

Riccardo Spagni, còn được gọi là FluffyPony trên Twitter , nhà phát triển chính của Monero và CTO của Tari, đã bảo vệ quyền cơ bản của con người đối với quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, ông cũng nói rằng Monero (XMR) có thể được kiểm toán, nếu chủ sở hữu ví muốn làm như vậy. Hơn nữa, ông khuyên mọi người nên sử dụng tiền điện tử như một loại tiền tệ, thay vì một phương tiện đầu tư. Các nhà giao dịch nên làm gì?

Cặp XMR / USD đã được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ gần mức thấp hàng năm. Những con bò đực đã cố gắng tạo thành một căn cứ trước khi thử một cuộc biểu tình.

Mức quan trọng để theo dõi ở phía tăng lên là 60.147 đô la, trong khi ở mặt trái của nó là 38,5 đô la. Một sự phá vỡ của phạm vi sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Tuy nhiên, nếu những con bò ra khỏi phạm vi, một cuộc biểu tình đến $ 81 sẽ có thể xảy ra. EMA 20 tuần có thể cung cấp một mức kháng cự nhỏ, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ được thu nhỏ lại. Tuy nhiên, $ 81 có thể hoạt động như một mức kháng cự cứng. Nếu tiền điện tử thoát ra khỏi nó, chúng ta có thể mong đợi một cuộc biểu tình lên tới $ 150.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Biểu đồ để phân tích được cung cấp bởi TradingView.Nguồn Cointelegraph