Nền tảng giao dịch tiền điện tử Liquid.com đã được Bitmain và IDG Capital hỗ trợ trong một vòng cấp vốn, theo đó, nó trở thành kỳ lân tiền điện tử mới nhất.

Công ty, được sở hữu bởi sàn giao dịch tiền điện tử Quoine của Nhật Bản, đã tuyên bố hôm thứ Tư rằng, với việc kết thúc Vòng Series C, việc định giá 1 tỷ USD của nó khiến nó trở thành một trong hai kỳ lân công nghệ duy nhất trong không gian khởi nghiệp của Nhật Bản.

Liquid.com, tuy nhiên, không tiết lộ số tiền đầu tư của IDG Capital và Bitmain, công ty đầu tiên dẫn đầu vòng này.

Các quỹ sẽ được dành cho việc mở rộng toàn cầu và phát triển sản phẩm, cũng như để hỗ trợ cho việc di chuyển vào thị trường mã thông báo bảo mật,

Hồi Tầm nhìn của chúng tôi là làm cho tất cả các dịch vụ tài chính có thể tiếp cận được, điều đó có nghĩa là đưa nhiều người hơn vào không gian tài sản kỹ thuật số để bất kỳ ai cũng có thể là một phần của nó, theo Giám đốc điều hành của Liquid.com Mike Kayamori.

Quoine đã ra mắt nền tảng Liquid.com vào tháng 9 để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một mạng lưới trao đổi tiền điện tử trên toàn thế giới.

Liquid cho biết trước đây họ đã huy động được hơn 20 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm, bao gồm JAFCO, SBI, B Dash Ventures và ULS Group. Trong khi vào năm 2017, họ cho biết họ đã huy động được hơn 100 triệu đô la trong một đợt chào bán tiền xu ban đầu và giảm giá quy định của điều hành (ICO).

Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain nói:

Nhật Bản là một trong những quốc gia hàng đầu đưa ngành công nghiệp tiền điện tử theo quy định phù hợp và Liquid Group đã chứng tỏ mình là người chơi mẫu mực trong các quy tắc tuân thủ như vậy. [[9009003]

IDG Capital đáng chú ý là một nhà đầu tư vào Coinbase Circle Ripple cũng như các công ty khởi nghiệp tiền điện tử bao gồm KuCoin và imToken . Bitmain cũng đã đầu tư vào Circle, trong khi các công ty đầu tư khác bao gồm các công cụ phái sinh và sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số ErisX và nhà phát triển EOS Block.One .

Hình ảnh kỳ lân qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine