Blockchain được liệt kê là kỹ năng cứng số một vào năm 2020 trong một báo cáo mới được biên soạn bởi trang web việc làm LinkedIn.

"Năm ngoái, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo và lý luận phân tích đã dẫn đầu danh sách toàn cầu về các kỹ năng cứng cần thiết nhất của LinkedIn," LinkedIn viết trong báo cáo. "Tất cả đều nằm trong danh sách một lần nữa trong năm nay, nhưng một kỹ năng mà chúng ta thậm chí không nhìn thấy một năm trước – blockchain – đứng đầu danh sách các kỹ năng cứng cần thiết nhất cho năm 2020."

Sau khi phân tích hồ sơ của những người dùng được thuê ở mức cao nhất, các nhà nghiên cứu của LinkedIn LinkedIn đã phát hiện ra blockchain, là một kỹ năng được yêu cầu nhiều nhất. Vì vậy, thứ hạng hàng đầu thực sự có thể là kết quả của việc các nhà tuyển dụng có mức lương cao hơn sẵn sàng trả cho những người có thể thực hiện các blockchain.

"Blockchain đã xuất hiện từ thế giới bóng tối một thời của tiền điện tử để trở thành một giải pháp kinh doanh nhằm tìm kiếm các vấn đề", LinkedIn viết. "Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tham gia các dịch vụ tài chính để tìm kiếm những nhân viên mới có nền tảng và chuyên môn trong việc đưa blockchain vào sử dụng."

Trong khi có những quan điểm khác nhau về những gì lợi ích của sổ cái phân tán có thể mang lại thực tế, thế giới kinh doanh đang bỏ phiếu với công việc của mình ", báo cáo cho biết, đề cập đến những gã khổng lồ kinh doanh đã nhiễm virus: IBM, Oracle, JPMorgan Chase, Microsoft, Amazon và American Express.

Các công ty coi trọng các kỹ năng liên quan đến blockchain nhất là ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức và Úc, LinkedIn đã viết.

Mặc dù công nghệ này không có mặt trong bảng xếp hạng năm 2019 của LinkedIn, các nhà phát triển blockchain đã đứng đầu danh sách việc làm mới nổi của trang web vào năm 2018.

Ngày càng có nhiều bài đăng công việc liên quan đến blockchain và tiền điện tử. trang web, theo một báo cáo tháng 11 của Thật vậy, một đối thủ cạnh tranh của LinkedIn. Số lượng quảng cáo việc làm như vậy đã tăng 26 phần trăm từ 2018 1919, báo cáo cho biết.

Tiết lộ Đọc Thêm

tiêu chuẩn và tuân thủ một bộ chính sách biên tập nghiêm ngặt. CoinDesk là một công ty con hoạt động độc lập của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, chuyên đầu tư vào tiền điện tử và khởi nghiệp blockchain.Nguồn bitcoinmagazine