Tổ chức từ thiện Bitcoin Venezuela đã tweet vào ngày 10 tháng 4 rằng cái gọi là Lightning Torch đã đến đích cuối cùng, với tất cả Bitcoin tích lũy ( BTC) đã quyên góp cho nhóm.

Vào thời điểm tổ chức, Lightning Torch đã tăng lên chính xác 0.4108021 BTC, hiện tương đương với hơn 2.000 đô la.

Ngọn đuốc là một thử nghiệm đầu tiên được bắt đầu bởi người dùng Twitter ẩn danh Hodlnaut. Lightning Torch được thông qua bằng cách gửi cùng một BTC từ người dùng đến người dùng thêm một chút thông qua giải pháp khả năng mở rộng, Lightning Network (LN).

Bitcoin Venezuela được cho là người chịu trách nhiệm cho sáng kiến ​​nhân đạo của Bitcoin cho Venezuela, Gần đây, báo cáo đã cung cấp bữa ăn cho người dân trong nước khi mất điện.

Tổ chức này dường như cũng hợp tác với sáng kiến ​​phát triển Mạng lưới Locha được tài trợ. Dự án nhằm mục đích phát triển các thiết bị tự làm giá rẻ và nguồn mở có khả năng duy trì mạng độc lập, phi tập trung và chống kiểm duyệt, cho phép người dùng giao tiếp an toàn và gửi Bitcoin mà không cần truy cập internet.

Người dùng Twitter, người đầu tiên khởi xướng rơle Lightning Torch gần đây đã bị lôi kéo vào cuộc xung đột với Craig Wright – nhân vật công nghiệp đứng sau đồng xu Bitcoin Satoshi Vision (BSV), người cũng được biết đến là người tự xưng là Satoshi Nakamoto trong nhiều lần.

. ] Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binace Changpeng Zhao sau đó đã đăng nhập bằng một tweet vào ngày 11 tháng 4, nói rằng nếu Wright không thay đổi hành vi của mình, Binance hủy bỏ B SV từ nền tảng của nó.

Vào tháng 2, Lightning Torch đã được đồng sáng lập LinkedIn và cựu giám đốc PayPal, Reid Hoffman truyền lại. Trước ông, đồng sáng lập và CEO của Twitter, Jack Dorsey cũng đã vượt qua Torch, cũng như nhiều nhân vật cao cấp khác về tiền điện tử và tài chính.Nguồn Cointelegraph