Lightning Labs đã phát hành một tính năng mới nhằm cải thiện khả năng sử dụng của mạng sét, một công nghệ kênh thanh toán bitcoin nhằm mở rộng quy mô tiền điện tử.

Được gọi là Lightning Lightning Loop, giờ đây người dùng có thể nhận bitcoin với số lượng ngày càng tăng mà không cần phải đóng và mở lại các kênh thanh toán mới.

Mở kênh thanh toán yêu cầu người dùng trả cùng một khoản phí và chờ cùng thời gian như gửi một giao dịch bitcoin thông thường cho blockchain. Tuy nhiên, một khi kênh thanh toán được mở, người dùng có thể gửi thanh toán bitcoin gần như ngay lập tức và với một phần chi phí.

Thông thường, các kênh thanh toán này được thiết lập bởi người dùng có dung lượng cố định.

Như các nhà phát triển của Phòng thí nghiệm Ánh sáng Alex Bosworth và Bryan Wu đã mô tả trong một bài đăng trên blog:

Các kênh Chiếu sáng giống như các ống tiền Tiền Money di chuyển trong ống, nhưng tổng số tiền vẫn không đổi. Vì vậy, không giống như các hệ thống thanh toán khác, Lightning yêu cầu capacity năng lực nội địa để có thể nhận được tiền.

Với Lightning Loop, khả năng gửi đến này có thể được rút lại để người dùng có thể tiếp tục sử dụng cùng một kênh thanh toán để nhận bitcoin.

Về bản chất, Lightning Loop chuyển tiền ra khỏi kênh thanh toán và trên mạng thành ví bitcoin, kho lạnh hoặc tiền định danh thông qua một sàn giao dịch, ông Bos Bosworth và Wu giải thích trong bài đăng của họ. Sự trống rỗng của kênh này cho phép [a lighting user] nhận được nhiều khoản thanh toán hơn. [[9009003]

Gọi đó là tính năng của Loop Loop Out, Bosworth và Wu cũng nhấn mạnh rằng họ hiện đang làm việc trên một tính năng đối nghịch của Loop Loop In để cho phép nạp tiền vào kênh thanh toán với bitcoin trên chuỗi từ ví hoặc trao đổi.

Triệu Chúng tôi tin rằng Loop sẽ góp phần vào hiệu quả, khả năng mở rộng và khả năng sử dụng của Lightning. Chúng tôi khuyến khích bất kỳ nhà phát triển, người thử nghiệm và người đam mê Lightning nào bắt đầu dùng thử Loop ngay hôm nay, họ đã thêm vào.

Kể từ khi phát hành công cụ alpha, Lightning Labs đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người dùng với giám đốc phát triển sản phẩm của ví bitcoin Conio, Marco Pesani, cho đến nay để tweet:

Vòng lặp từ [Lightning Labs] giải quyết một trong những điểm đau lớn nhất của mạng sét: quản lý thanh khoản các kênh I Iveve chưa bao giờ thấy quá nhiều tiến bộ và tập trung vào mục tiêu cuối cùng. Lớn, chỉ số

Elizabeth Stark thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine