Ledger vừa bỏ tin tức về ví phần cứng mới nhất của mình và đi kèm với một ứng dụng để quản lý tiền của ví từ xa.

Công ty sẽ tiết lộ Ledger Nano X mới tại hội nghị CES năm nay tại Las Vegas, Nevada. Gọi ví mới là sản phẩm chữ ký mới của Led Ledger, nhóm nghiên cứu đã chỉ ra trong một cuộc biểu tình và phỏng vấn với Tạp chí Bitcoin rằng Nano X vẫn đúng với thiết kế đơn giản của chiếc flagship của nó, Nano S, với một số phức tạp được thêm vào và tính linh hoạt.

Đáng chú ý nhất, Nano X đang được phát hành song song với ứng dụng Ledger Live Mobile mới, có sẵn cho cả Android và iOS. Kết nối với ví phần cứng qua Bluetooth, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng kiểm tra trạng thái và số dư ví của họ, gửi giao dịch và cài đặt / gỡ cài đặt ví hỗ trợ cho nhiều loại tiền khác nhau mà không cần phải mở khóa ví phần cứng của họ.

Rất nhiều yêu cầu từ người dùng của chúng tôi để có một ứng dụng bản địa, Giám đốc điều hành của Led Ledger Éric Larchevêque nói với Tạp chí Bitcoin. Cho đến khi ứng dụng này cũng cho phép người dùng Nano S kiểm tra trạng thái ví của họ ở chế độ chỉ đọc, các khách hàng của Led Ledger phải dựa vào các tiện ích mở rộng của trình duyệt như Chrome hoặc MetaMask hoặc các dịch vụ như MyEtherWallet để quản lý tiền.

Các cải tiến khác so với Nano S bao gồm màn hình lớn hơn, việc di chuyển các nút từ đỉnh sang mặt trước của thiết bị để điều hướng dễ dàng hơn và khả năng giữ sạc (Nano S cũ phải được cắm vào máy tính hoặc ổ cắm để hoạt động ). Theo Larchevêque, thiết kế mới cũng giải quyết một trong những phàn nàn lớn nhất từ ​​[Ledger’s] khách hàng: thiếu bộ nhớ.

Lỗi [For the Nano S]tùy thuộc vào ứng dụng, bạn có thể có từ năm đến mười mười lăm ví, nhưng nếu bạn có nhiều tiền điện tử, bạn cần cài đặt và cài đặt lại chúng để quản lý tiền – đó là rất nhiều công việc. Giờ đây, với Nano X, bạn có nhiều bộ nhớ hơn và bạn có thể có tới 100 ứng dụng cùng một lúc, Mitch Larchevêque nói.

Ông tiếp tục nhấn mạnh rằng, ngoài những cải tiến về bộ nhớ và UX, tính di động mà ứng dụng Ledger Live của Nano X cung cấp cho ví phần cứng là tính năng nổi bật nhất của nó.

Khi được hỏi liệu tính năng Bluetooth có để lộ bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào không, Larchevêque đã củng cố rằng thiết kế bảo mật của Nano X là mạnh mẽ như người tiền nhiệm của nó.

Hồi Kết nối Bluetooth chỉ được sử dụng để gửi dữ liệu công khai, chẳng hạn như khóa chung của bạn. Bản thân giao dịch được mã hóa từ đầu đến cuối trong khi sử dụng mức mã hóa và bảo mật cao nhất trên giao thức Bluetooth. Không có khóa riêng nào trên kết nối Bluetooth. Nó giống như cáp USB. Về mặt bảo mật, kiến ​​trúc là như nhau. [[9009003]

Ledger nhằm mục đích xây dựng thành công của Nano S, công ty đã bán được hơn 1,5 triệu đơn vị kể từ khi thành lập và họ đã khởi đầu tốt. Ngoài việc ra mắt tại CES, Nano X cũng sẽ được trao Giải thưởng Sáng tạo CES về An ninh mạng và Bảo mật cá nhân cho năm 2019.

Larchevêque tin rằng giải thưởng này không chỉ thể hiện thành công của công ty mà còn là bước tiến không gian tiền điện tử đã được tạo ra từ một sở thích bên lề đến một trụ cột trong ngành công nghệ.

Tôi nghĩ nó nói rất nhiều về sự công nhận của ngành công nghiệp thuộc một loại mới. Việc giải thưởng này đã được trao cho ví phần cứng cho thấy giờ đây nó là một hạng mục. Nó không phải là một món đồ chơi hay một sở thích. Nó cho thấy tính hợp pháp của những gì chúng tôi làm. Đó là một sự công nhận rằng tiền điện tử là một loại mới của thiết bị điện tử tiêu dùng. [[9009003]

Một tuần sau khi Ledger chia sẻ tin tức với Tạp chí Bitcoin Wallet.fail đã chứng minh lỗ hổng trong Ledger Nano S , Ledger Blue và Trezor One tại Hội nghị Truyền thông Chaos (35C3) tại Leipzig, Đức. Wallet.fail đã chọn từ bỏ các hoạt động tiết lộ có trách nhiệm và chứng minh lỗ hổng trước khi cảnh báo cho các công ty ví phần cứng, mặc dù Ledger và Trezor đều đã giải quyết các vấn đề và đang làm việc trên các bản vá.

Ứng dụng Ledger Live Mobile sẽ khả dụng Ngày 16 tháng 1 năm 2019 và Nano X sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 7 tháng 1 năm 2019 và sẽ xuất xưởng vào tháng 3.Nguồn bitcoinmagazine