Nhà sản xuất ví tiền điện tử phần cứng của Pháp Ledger đã bổ nhiệm chủ tịch của mình, Pascal Gauthier, làm giám đốc điều hành mới của công ty. Tin tức được công bố trong một thông cáo báo chí xuất bản vào ngày 24 tháng 4.

Gauthier – một nhà đầu tư hạt giống và thành viên hội đồng quản trị – ban đầu gia nhập Ledger với tư cách là chủ tịch của nó, và giờ đây sẽ chịu trách nhiệm thực hiện chiến lược của công ty và giao các sản phẩm của nó. Trong bức thư của mình, Gauthier nói rằng ông sẽ tập trung toàn bộ sự chú ý và năng lượng của [his] vào việc phát triển một công ty công nghệ tuyệt vời ở cả hai lĩnh vực bán lẻ và doanh nghiệp. [[9009003]

Thông cáo báo chí cũng lưu ý rằng cựu CEO Eric Larchevêque bây giờ sẽ phục vụ như là chủ tịch điều hành của Ledger's Board. Larchevêque nói trong bức thư của mình rằng, trong vai trò này [he] sẽ có thể tập trung đúng đắn vào chiến lược và tầm nhìn, đồng thời giám sát cơ quan quản lý và tiếp cận chính phủ, quan hệ đối tác, khách hàng, mối quan hệ kinh doanh rộng hơn và lãnh đạo tư duy công nghệ. "

] Tháng 4 đã được đánh dấu bằng một loạt các cuộc hẹn khác trong không gian tiền điện tử. Nền tảng giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số Fidelity Tài sản kỹ thuật số đã bổ nhiệm một cựu giám đốc điều hành của Coinbase, Christine Sandler làm trưởng phòng Bán hàng và Tiếp thị. Trong vai trò này, Sandler sẽ dẫn đầu việc mở rộng Tài sản kỹ thuật số Fidelity sang các thị trường mới, cũng như chịu trách nhiệm về dịch vụ khách hàng tổ chức.

Cointelegraph cũng báo cáo rằng cựu giám đốc kỹ thuật tại PayPal và Google Mike Blandina sẽ tham gia nhóm đằng sau nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt. Blandina sẽ cố gắng lãnh đạo các nỗ lực của công ty để kết hợp một hệ sinh thái cho các tài sản kỹ thuật số với các trường hợp sử dụng thanh toán để giúp Bakkt đưa các ứng dụng lên bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác.Nguồn Cointelegraph