Một số thứ không bao giờ thay đổi, như các đền thờ Megalithic được xây dựng ở Malta hơn 5.000 năm trước. Tuy nhiên, những ngày này, đó có thể là điều duy nhất không thay đổi ở Malta. Với dân số chỉ dưới nửa triệu người và hầu hết nổi tiếng là điểm đến cho thanh thiếu niên châu Âu học tiếng Anh trong kỳ nghỉ hè, Malta gần đây đã trở thành một ngôi sao trên bản đồ tiền điện tử.

Đã có kinh nghiệm tích cực về việc lưu trữ các công ty cờ bạc trực tuyến, chiếm một phần rất đáng kể (13%) GDP của Malta, hòn đảo hiện đang hướng về thế giới tiền điện tử trong nỗ lực lặp lại thành công trước đó. Một hệ thống khuyến khích thuế sinh lợi, các sáng kiến ​​của chính phủ và quy định về tiền điện tử rõ ràng và thân thiện đang mang lại kết quả tốt: Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn, như OKEx và Binance, đã thành lập trụ sở tại Malta.

Sau chuyến thăm đầu tiên đến cái gọi là Đảo Blockchain vào tháng 11 năm 2018, Cointelegraph đã đi đến Malta lần thứ hai để xem những gì đã thay đổi kể từ đó (gợi ý: mọi thứ thậm chí còn tốt hơn bạn có thể tưởng tượng).

Nếu bạn bỏ lỡ video đầu tiên của chúng tôi về Malta, hãy xem nó ở đây – ít nhất là để xem một bữa tiệc tiền điện tử trong dinh tổng thống. Để xem thêm các video Cointelegraph, hãy đăng ký kênh YouTube của chúng tôi!Nguồn Cointelegraph