2.

Đừng lo lắng – nó đơn giản hơn nhiều so với bạn nghĩ. Các biểu đồ mà bạn sẽ thấy trong các phân tích giá của chúng tôi, cũng như trên các sàn giao dịch tiền điện tử, được gọi là nến.

Có phương pháp đằng sau sự điên rồ ở đây. Khi thực hiện phân tích kỹ thuật, bạn sẽ muốn xem giá đã phát triển như thế nào trong một khoảng thời gian ngày, tuần hoặc tháng, nhưng nhìn thấy giá trị trung bình cho mỗi khoảng thời gian 24 giờ đã giành được câu chuyện đầy đủ.

Nến cho phép bạn xem chi tiết đầy đủ về cách giá của một tài sản tiền điện tử dao động trong suốt một phiên giao dịch và thực hiện các so sánh kéo dài trong một khoảng thời gian dài hơn.

Điều này đạt được theo hình dạng của chúng và bạn có thể nhận thấy rằng mỗi chân nến có hai đường mỏng với hình chữ nhật dày hơn ở giữa. Nó gần giống như một chiếc pin lăn thẳng đứng.

 Các yếu tố của nến "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / e5b5e32a434212cab8fe333ce3db540a.png "title =" Các yếu tố của nến " đã tăng lên trong suốt cả ngày, nến sẽ có màu xanh. Đường mỏng ở phía dưới hiển thị giá thấp nhất được ghi nhận cho tài sản tiền điện tử trong phiên giao dịch, trong khi đường mỏng ở đầu hiển thị giá cao nhất đã đạt đến đáy. Phần dưới của phần dày hơn cho thấy tài sản được giao dịch bao nhiêu khi thị trường mở cửa, trong khi đỉnh của hình chữ nhật đó minh họa giá khi đóng cửa. </p>
<p dir= Trong khi đó, khi giá giảm, nến chuyển Màu đỏ. Nguyên tắc để đọc biểu đồ là như nhau, nhưng mọi thứ đều bị đảo ngược. Bây giờ, đường mỏng ở phía trên hiển thị giá cao nhất trong ngày và đường mỏng ở phía dưới hiển thị mức thấp. Phiên giao dịch được minh họa bởi đường màu đỏ dày, từ trên xuống dưới, minh họa Giá điện tử đứng khi thị trường mở và đóng cửa.

Đó là một phát minh tuyệt đẹp đã được thử nghiệm trong nhiều thế kỷ – và đưa ra cách giá trong thế giới tiền điện tử có thể biến động như vậy, thường thấy các biểu đồ cung cấp nến cho mỗi giờ trong suốt cả ngày.Nguồn Cointelegraph