Một dự án khai thác thực sự đang lên kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để tối đa hóa tiềm năng của đất đai với tài nguyên thiên nhiên và kim loại quý.

Blue Hill Mining cho biết dự án của họ dựa trên một địa điểm đặc biệt của thành phố ở Mông Cổ – và rằng, sau tám năm lập kế hoạch địa chất, nghiên cứu trên 10% diện tích bề mặt của nó đã chỉ ra rằng có rất nhiều số lượng đồng, niken, coban và vàng. Nhìn chung, vùng đất này được dự báo là có một trong những khu bảo tồn đồng lớn nhất ở châu Á và nó gần như lớn bằng Lichtenstein.

Một mã thông báo bảo mật đang được tung ra thông qua Blue Hill Foundation, một cửa ngõ vào Blue Hill Khai thác cho người mua token sớm, nhóm nghiên cứu nói. Blue Hill Mining được liên kết trực tiếp với quyền sở hữu 30% của mỏ và cũng có cổ phần trong một nền tảng ngang hàng được thiết kế để kết nối các công ty khai thác, nhà máy luyện kim, tổ chức hậu cần và đa quốc gia. Hy vọng rằng nền tảng này sẽ mang lại sự minh bạch cho ngành công nghiệp bằng cách cho phép mỗi thực thể này đặt giá thầu, đồng thời loại bỏ những người trung gian thường phải trả phí cao để đưa các bên này lại với nhau.

Trong tờ giấy trắng của mình, Blue Hill Mining nói rằng các nhà sản xuất xe điện và điện thoại thông minh đặc biệt có lợi từ dự án dựa trên blockchain này, vì họ có tiềm năng tiết kiệm hàng triệu đô la khi có được tài nguyên thiên nhiên cần thiết để xây dựng sản phẩm của họ.

Đạo đức và minh bạch

Blue Hill Mining có kế hoạch triển khai công nghệ blockchain trong suốt dự án của mình, cung cấp dữ liệu minh bạch ở mọi giai đoạn của quy trình sản xuất. Các hồ sơ sẽ cho thấy nơi nguyên liệu được khai thác và cách chúng được vận chuyển, cho phép các công ty mua nguyên liệu thô có chứng nhận, có đạo đức. Trong bối cảnh lo ngại về điều kiện làm việc của việc khai thác coban, dự án hy vọng rằng cách tiếp cận của nó sẽ giúp các công ty chịu áp lực mới cho thấy rằng các thành phần của sản phẩm của họ đã được mua lại một cách có trách nhiệm.

Tìm thêm thông tin về Quỹ Blue Hill tại đây

Quỹ Blue Hill hiện là đồng sở hữu 24% của Blue Hill Mine, với diện tích bề mặt gấp 70 lần so với công quốc của Monaco – và nó nằm ở phía nam Mông Cổ , giữa người khổng lồ công nghiệp Trung Quốc và Nga, tờ giấy trắng của nó cho biết thêm. Mỏ Blue Hill có tên do lượng đồng bị oxy hóa trên bề mặt, tạo cho nó một màu hơi xanh / ngọc lam.

Kế hoạch phát triển

Bây giờ là giai đoạn tám năm thăm dò kỹ thuật đã kết luận, Blue Hill Mining dự định sẽ được cấp phép đầy đủ theo Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ vào cuối năm nay – và nhằm mục đích khuyến khích các công ty khai thác, ngân hàng, công ty đa quốc gia và các công ty hậu cần tham gia nền tảng giao dịch hàng hóa dựa trên blockchain.

Từ đây, mã thông báo BHM dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử vào đầu năm 2020, với một chương trình khoan bổ sung tại Blue Hill sẽ ra mắt vào giữa năm tới. Đến cuối năm 2020, hy vọng nền tảng Blue Hill Mining sẽ hoạt động hoàn toàn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, cho phép các tổ chức cung cấp nguồn nguyên liệu thô mà họ cần với chi phí thấp hơn mức trung bình của thị trường.

Công ty nói rằng nhóm của họ có hơn 152 năm kinh nghiệm kết hợp trong ngành khai thác mỏ, cũng như 46 năm trong ngành ngân hàng. Các giá trị trước của BHM hiện đang được cung cấp thông qua Quỹ Blue Hill.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph