Bitcoin (BTC) tương lai mở lãi trên nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt đã đạt mức cao mới mọi thời đại.

Theo một bài đăng trên Twitter vào ngày 3 tháng 12 được xuất bản vào ngày 3 tháng 12 bởi Bakkt Volume Bot – một tài khoản Twitter chuyên báo cáo khối lượng giao dịch Bakkt – lãi suất mở hôm thứ Hai đối với hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt đạt mức cao nhất mọi thời đại là 6,5 triệu đô la.

Trong các thị trường tương lai, lãi suất mở là số lượng hợp đồng mở trên thị trường và thường được sử dụng để biểu thị sức khỏe của thị trường. Khi có một lượng lớn tiền lãi mở, vốn mới hoặc vốn bổ sung đang chảy vào.

Phá vỡ hồ sơ thường xuyên

Lãi suất mở được báo cáo tăng 42% so với ngày hôm trước, đó là một mức tăng cao mọi thời đại là tốt. Thứ Sáu và thứ Bảy tuần trước đã chứng kiến ​​các hồ sơ lãi suất mở lần lượt là 4,2 triệu đô la và 4,3 triệu đô la.

Khối lượng giao dịch trên nền tảng đã liên tục phá vỡ các kỷ lục kể từ khi ra mắt vào tháng Chín. Vào cuối tháng 11, khối lượng hàng ngày trên nền tảng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới hơn 42,5 triệu đô la – tương đương 4.443 BTC vào thời điểm đó.

Cũng trong tháng 11, giám đốc điều hành của Bakkt, Adam White tuyên bố di chuyển của công ty để bao gồm một tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt trong một giá thầu rõ ràng để tăng thêm mức độ phổ biến của nền tảng giữa các nhà đầu tư. Sàn giao dịch liên lục địa – công ty mẹ Bakkt, sau đó đã xác nhận việc ra mắt tùy chọn vào ngày 9 tháng 12

Quản lý Bakkt kèm theo cũng có thể sớm bắt đầu ảnh hưởng đến quy định tiền điện tử của Hoa Kỳ. Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 1 tháng 12, Thống đốc Georgia Brian Kemp dự kiến ​​sẽ bổ nhiệm giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler cho một ghế Thượng viện Hoa Kỳ.Nguồn Cointelegraph