Nhà sản xuất ứng dụng Messenger Kik đang từ bỏ ethereum vì nó tiếp tục phát triển tiền điện tử của mình, được đặt tên là kin.

Ra mắt trên ethereum sớm trong thời kỳ bùng nổ ICO, Kik đã tuyên bố rằng họ sẽ đóng cửa trao đổi nguyên tử kin kin với ethereum. Không xác định ngày tháng, Tổ chức Hệ sinh thái Kin cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ sớm phát hành một công cụ để nắm giữ họ hàng của ethereum.

Mã thông báo Kik đã có một số ngôi nhà trong cuộc đời ngắn ngủi của nó.

Công ty chỉ huy động được 100 triệu đô la tiền điện tử trong đợt chào bán tiền xu ban đầu vào tháng 9 năm 2017. Đến tháng 11, các vấn đề về quy mô ethereum đã dẫn đến việc nói rằng kin có thể tìm đường đến một blockchain thay thế – điều mà người sáng lập Kik và CEO Ted Livingston sau đó đã xác nhận vào tháng 12.

Đến tháng 3, Kik đã phát triển một chiến lược hai chuỗi dự kiến ​​cho sao, với ethereum cho an ninh và sao cho tốc độ; kế hoạch là người dùng có thể chuyển đổi qua lại.

Sau đó, vào tháng 5, Kik đã xác định rằng ngay cả các sao giao dịch cực thấp, phí giao dịch quá thấp, do đó, họ đã quyết định chia rẽ sao để có thể loại bỏ hoàn toàn chi phí giao dịch. Ban nhạc Kikry Ory gần đây đã có một cuộc nói chuyện về những lợi thế của họ hàng với việc theo đuổi mô hình đồng thuận liên kết.

Bây giờ, Kik hoàn toàn tách khỏi ethereum.

Lặp lại mục tiêu của mình để biến người thân thành tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, Livingston nói trong một bản phát hành:

Đổi một Kin trên một blockchain. Đó là tầm nhìn của chúng tôi, và chiến lược của chúng tôi tiếp tục phát triển khi chúng tôi nỗ lực xây dựng một cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho điều này.

Bay chuồng

Kik là công ty đầu tiên bắt đầu xây dựng trên ethereum chỉ chuyển sang các nền tảng thay thế. Thật vậy, ethereum đã phục vụ như một trung tâm ươm tạo các loại cho một số mã thông báo mà sau đó đã bị phá hủy.

Ví dụ, cả EOS và Tron đều di chuyển mã thông báo của họ ra khỏi blockchain ban đầu khiến cho việc gây quỹ của họ trở nên khả thi.

Đối với Quỹ Kin, các hạn chế của mạng đã gặp khó khăn khi một số thử nghiệm mạng đầu tiên vào tháng 12 trở nên bất khả thi do hoạt động ngày càng tăng xung quanh ứng dụng CryptoKitties.

Vấn đề đã trở nên cấp bách hơn khi nhóm phát hành các sản phẩm di động mới được thiết kế để cung cấp cho người dùng các cách để vừa kiếm tiền và chi tiêu.

. quá trình.

Tuy nhiên, không có thời hạn nào để người dùng thực hiện việc di chuyển. Người phát ngôn nói rằng người dùng hiện tại có thể ngồi trên các mã thông báo của họ trên ethereum miễn là họ muốn.

Hình ảnh mạng xã hội thông qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine