Philippines đã giới thiệu một bộ quy tắc mới điều chỉnh việc chào bán mã thông báo tài sản kỹ thuật số (DATO) Hiệp hội (ABACA) vào ngày 4 tháng Hai. , bao gồm các mã thông báo tiện ích và bảo mật. Do đó, CEZA trở thành cơ quan quản lý chính, trong khi ABACA đã được chỉ định là một tổ chức tự điều chỉnh (SSC) để thực thi khuôn khổ mới.

tổ chức phát hành và dự án, và kèm theo lời khuyên và chứng nhận của các chuyên gia. Các mã thông báo phải được liệt kê trên Sàn giao dịch tiền ảo ảo ngoài khơi được cấp phép (OVCE). tầng hai bao gồm phạm vi $ 10 triệu đô la, và tầng ba liên quan đến các khoản đầu tư và tài sản vượt quá 10 triệu đô la.

Quản trị viên CEZA và Giám đốc điều hành Raul Lambino đã nhận xét về khuôn khổ mới được giới thiệu:

"Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một bộ quy tắc và hướng dẫn rõ ràng sẽ thúc đẩy sự đổi mới nhưng vẫn đảm bảo sự tuân thủ đúng đắn của các tác nhân trong hệ sinh thái. Chúng tôi hy vọng rằng những đổi mới về quy định này sẽ đưa ngành tài sản kỹ thuật số tiến một bước để các tổ chức và hệ thống tài chính truyền thống chấp nhận và chấp nhận. " nói về một thời gian, các quy tắc mới có thể thể hiện một bước theo hướng đó.

PSEC ban đầu ban hành một bộ quy tắc dự thảo để điều chỉnh ICO cho công chúng xem vào tháng 8 năm 2018. Sau đó, cơ quan này đã quy định rằng bất kỳ công ty nào đã đăng ký tại Philippines muốn điều hành ICO hoặc bất kỳ mã thông báo bán ICO nào cho người Philippines, phải gửi yêu cầu đánh giá ban đầu của Ủy ban để xác định liệu mã thông báo của họ có an ninh.

Vào tháng 9 năm 2018, PSEC tuyên bố rằng họ đã tiết lộ dự thảo quy định về tiền điện tử vào giữa tháng, đồng thời tiết lộ rằng họ đã làm việc song song với ngân hàng trung ương, Bangko Sentral ng Pilipinas, để thiết lập một giám sát hợp tác của người Hồi giáo. [[9009003]

Tuy nhiên, vào đầu năm 2019, PSEC tuyên bố họ chưa sẵn sàng ban hành quy định ICO cuối cùng, do việc trì hoãn phát hành theo yêu cầu các bên liên quan khác nhau để có thêm thời gian xem xét các dự thảo quy tắc ICO.Nguồn Cointelegraph