Giao dịch các sản phẩm đầu tư Bitcoin (BTC) thể chế đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong tháng thứ tư và đang tăng lên so với các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ như tỷ lệ phần trăm của tổng khối lượng giao dịch. Tin tức đã được tiết lộ trong một báo cáo mới từ cửa hàng tiền điện tử hàng tuần Diar vào ngày 8 tháng 4

Dữ liệu của Diar tiết lộ rằng theo tháng, tỷ lệ phần trăm mà các sản phẩm BTC tổ chức chiếm trong tổng khối lượng giao dịch Bitcoin đã tiếp tục tăng trưởng đều đặn, với 15% vào tháng 1 năm 2019, 17% vào tháng 2, 18% vào tháng 3 và bây giờ là 19% vào tháng 4.

Dữ liệu của Diar đáng chú ý tập trung vào ba sản phẩm tổ chức – Chicago Mercantile Exchange (CME) Bitcoin Futures, Sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE) Hợp đồng tương lai Bitcoin và Ủy thác đầu tư Bitcoin (GBTC) của Grayscale.

 Các sản phẩm Bitcoin thể chế như là tỷ lệ phần trăm của tổng khối lượng giao dịch "src =" https://s3.cointelegraph.com / st Storage / uploads / view / 85fae8b3496cb4450006d5c10f98c2e3.png "title =" Các sản phẩm Bitcoin thể chế là tỷ lệ phần trăm của tổng khối lượng giao dịch "/> </p>
<p dir= , Tập 3. Vấn đề 10

Cổ phiếu tăng đáng chú ý không đại diện cho mức cao nhất mọi thời đại, ở mức 24% vào tháng 7 năm 2018, theo dữ liệu của Diar chanh. Hơn nữa, sự phổ biến tương đối ngày càng tăng của các sản phẩm thể chế xuất hiện trong bối cảnh khối lượng giao dịch Bitcoin giảm trong bối cảnh tổng thể của Hoa Kỳ:

 Hoa Kỳ. trao đổi và sản phẩm thể chế Khối lượng giao dịch Bitcoin "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / 187c3aab47637337a9cb6f8504fca001.png "title =" U.S. trao đổi và sản phẩm thể chế Khối lượng giao dịch Bitcoin "/> </p>
<p dir= Hoa Kỳ trao đổi và sản phẩm thể chế Khối lượng giao dịch Bitcoin. Nguồn: Diar, Tập 3. Số 10

Như Diar ghi chú , CBOE đã chứng kiến ​​một cách hợp lý sự sụt giảm lớn nhất trong sự thống trị thị trường, đã hủy bỏ hợp đồng tương lai Bitcoin vào giữa tháng 3 năm nay khi họ đánh giá lại cách tiếp cận của mình để niêm yết các dịch vụ phái sinh tiền điện tử.

Diar tuyên bố thêm về GBTC OTCMmarket, đã mất sự thống trị. Chiếm hơn 50% thị phần trên ba sản phẩm tổ chức, hiện tại nó chỉ còn dưới một nửa, ở mức 24%.

Như một bối cảnh cho những phát hiện của nó, Diar đề cập đến một phân tích gần đây từ nhà cung cấp quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise Asset Management cho rằng 95% khối lượng trên các sàn giao dịch không được kiểm soát dường như là giả mạo hoặc phi kinh tế.

Trong khi nghi ngờ liên quan đến báo cáo khối lượng ed thường xuyên bao vây ngành công nghiệp, dữ liệu và khiếu nại của Bitwise đã được gửi tới Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ.Nguồn Cointelegraph