Khối lượng giao dịch hàng ngày đối với bitcoin tiền điện tử lớn nhất thế giới đã vượt quá 11 tỷ đô la vào thứ Sáu, mức cao nhất được quan sát thấy trong khoảng thời gian 24 giờ kể từ ngày 25 tháng 4 năm ngoái.

Vào thời điểm đó, giá trung bình của bitcoin là $ 8,845, trong khi ngày nay, tài sản tiền điện tử được niêm yết với giá thấp hơn một nửa, hiện đang giao dịch ở mức 3.951 đô la theo CoinMarketCap. Tuy nhiên, sự trở lại về khối lượng có khả năng là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư không có hứng thú với bitcoin mặc dù điều kiện thị trường không thuận lợi.

. thị trường.

Như có thể thấy dưới đây, sự khác biệt giữa khối lượng giao dịch không chỉ rõ ràng đối với bitcoin, mà cả các loại tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác như lớn thứ tư trên thế giới theo giới hạn thị trường, litecoin (LTC).

Khối lượng giao dịch Bitcoin

Ngay trước khi giảm xuống còn 3.000 đô la, bitcoin đã có giá 6.385 đô la vào ngày 10 tháng 11 khi tích lũy được 3,70 tỷ đô la trong khối lượng trao đổi 24 giờ, theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

Tuy nhiên, ngày nay, giá của bitcoin gần bằng một nửa so với tháng 11, tuy nhiên khối lượng giao dịch của nó chỉ ở mức trên 11 tỷ USD, cao hơn 200% so với khối lượng giao dịch được thấy vào ngày 10 tháng 11 và giá trị thường thấy trong ngày 10 tháng 11 Tháng 4 năm 2018.

Dữ liệu Coinmarketcap tiết lộ thêm khối lượng trao đổi lớn nhất mà tiền điện tử lớn nhất thế giới từng thấy trong một ngày là 23,84 tỷ USD khi giá bitcoin bitcoin là 17.429,50 vào ngày 5 tháng 1 năm 2018.

Khối lượng trao đổi Litecoin

Khối lượng trao đổi Litecoin từ theo một quỹ đạo tương tự như khối lượng trao đổi bitcoin.

Như có thể thấy ở trên, khối lượng trao đổi bắt đầu đi chệch khỏi xu hướng giá của litecoin vào khoảng tháng 11 một lần nữa, khi tiền điện tử giao dịch trong phạm vi 50 đô la và số liệu khối lượng trao đổi kéo dài từ khoảng 300 triệu đô la đến chỉ hơn 600 triệu đô la, theo dữ liệu từ Coinmetrics.

Litecoin Hiện đang giao dịch ở mức 58 đô la và khối lượng trao đổi 24 giờ của nó đăng ký 1,79 tỷ đô la – một lần nữa, nhiều hơn gấp đôi giá trị thường thấy trước khi tiền điện tử giảm xuống dưới 30 đô la vào tháng 11.

Sự khác biệt nhỏ giữa mối quan hệ giá cả và khối lượng giao dịch của litecoin và bitcoin là giá của litecoin đã tăng hơn 100% kể từ mức thấp trong tháng 12 cùng với sự gia tăng về khối lượng trao đổi, trong khi bitcoin đã tăng ít hơn 20% so với mức thấp.

Tiết lộ : Tác giả giữ BTC, LTC, ETH, ZEC, AST, REQ, OMG, FUEL, ZIL, 1st và AMP tại thời điểm viết.

Hình ảnh giao dịch qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine