Xem

  • Khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin vẫn duy trì ở mức cao trên 10 tỷ USD, trái với lý thuyết kỹ thuật rằng lợi ích của nhà đầu tư có xu hướng giảm trong quá trình hợp nhất. Do đó, việc hợp nhất đang diễn ra gần 3.900 đô la có khả năng kết thúc với một đợt tăng giá về mức cao gần đây là 4.207 đô la.
  • Sự phục hồi từ mức thấp gần $ 3,400 được thấy vào đầu tháng Hai cũng được hỗ trợ bởi khối lượng mạnh. Vì vậy, tỷ lệ BTC đảo ngược độ nảy điều chỉnh trong thời gian ngắn là khá thấp.
  • Các thị trường có thể kiểm tra sức mạnh của bull bull với mức giảm dưới $ 3,865 (mức thấp trong ngày 12 tháng 3) do việc hợp nhất đã diễn ra quá lâu. Điều đó nói rằng, triển vọng ngắn hạn sẽ chuyển sang giảm chỉ khi mức thấp cao hơn 3.743 đô la được tạo ra vào ngày 3 tháng 3 bị vi phạm.

Thời gian hợp nhất giá Bitcoin hiện tại có thể kết thúc bằng một đợt tăng giá, phân tích khối lượng giá cho thấy.

. thị trường rangebound.

Vì vậy, sự phục hồi từ mức cao gần đây gần 4.200 dường như không có gì khác hơn là một con bò đực và giá có thể sớm thu hút được giá thầu.

Xác thực lập luận đó là thực tế rằng sự phục hồi từ mức thấp gần $ 3,400 được thấy vào ngày 8 tháng 2 đã được hỗ trợ bởi những bàn tay mạnh mẽ. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã nhảy vọt lên trên mức trung bình động 50 ngày của nó 35 ngày trước và vẫn ở trên mức số liệu chính kể từ đó – một kỳ tích được quan sát lần cuối trong chiều cao của thị trường tăng trưởng trong quý 3 năm 2017, theo CoinMarketCap.

Do đó, xác suất BTC kết thúc hợp nhất đang diễn ra với một động thái mạnh mẽ đối với nhược điểm là khá thấp.

Khi viết, BTC đang giao dịch ở mức 3.930 đô la, tương ứng mức tăng 0,5 phần trăm trên cơ sở 24 giờ, theo CoinMarketCap. Khối lượng giao dịch hai mươi bốn giờ được nhìn thấy ở mức 10,62 tỷ đô la, trong khi trung bình động 50 ngày của khối lượng giao dịch hàng ngày được nhìn thấy ở mức 7,615 tỷ đô la.

Biểu đồ hàng ngày

Như đã thấy ở trên, BTC đã tăng 7,5% vào ngày 8 tháng 2 (mũi tên), làm mất hiệu lực thiết lập giảm giá ngay lập tức. Sự di chuyển mạnh mẽ lên phía cao hơn được hỗ trợ bởi sự tăng vọt về khối lượng giao dịch trên MA 50 ngày của họ. Kể từ đó, các thanh âm lượng đã được in liên tục trên mức trung bình chính, xác nhận mức tăng hiệu chỉnh từ $ 3,400.

Thiết lập trông thậm chí còn tăng giá hơn nếu chúng ta tính đến mức thấp cao hơn và mức cao hơn trên thanh âm lượng. Nói một cách đơn giản, sự giảm giá đã đi kèm với sự sụt giảm về khối lượng. Điều đó giải thích cho sự theo dõi yếu kém đối với sự cố kênh tăng đang chứng kiến ​​vào ngày 24 tháng 2

Sự cố không thành công cùng với khối lượng tăng cao trong bối cảnh hợp nhất giá cho thấy phạm vi kiểm tra lại $ 4,208 (cao ngày 24 tháng 2).

Điều đó nói rằng, việc hợp nhất đã diễn ra quá lâu và trong những trường hợp như vậy, thị trường thử nghiệm bò đực quyết tâm giữ giá cao hơn với một sự sụt giảm nhỏ. Do đó, có thể thấy một sự sụt giảm ngắn dưới mức hỗ trợ ngay lập tức $ 3,865 (mức thấp trong ngày 12 tháng 3) trước khi tăng lên.

Tiết lộ: Tác giả không có tài sản tiền điện tử tại thời điểm viết.

Hình ảnh Bitcoin qua Shutterstock; biểu đồ theo Giao dịch

        Nguồn bitcoinmagazine