Khởi động điện thoại thông minh blockchain Sirin Labs đã sa thải một phần tư lực lượng lao động của mình, phương tiện truyền thông kinh doanh của Israel Globes đã báo cáo vào ngày 15 tháng 4

Báo cáo, startup thừa nhận đã sa thải 15 trong số 60 nhân viên của mình và đã đánh giá quá cao doanh số của điện thoại thông minh blockchain Finney của họ. Người phát ngôn của công ty cho biết hiện tại họ sẽ tập trung vào phát triển và phân phối phần mềm.

Sirin Labs cũng đã từ chối một cách rõ ràng các báo cáo trước đây rằng công ty đã không trả lương cho nhân viên của mình.

báo cáo cũng lưu ý rằng người sáng lập công ty, Moshe Hogeg, chủ tịch của quỹ đầu tư mạo hiểm Singulariteam, gần đây đã thấy mình ở giữa một cuộc tranh cãi.

Theo bài báo, một vụ kiện ít nhất 50 triệu đô la đã xảy ra đã được đệ trình tại California chống lại ông và hai thành viên Singulariteam khác bởi doanh nhân Internet người Canada Adam Perzow. Perzow đã bán tên miền Invest.com cho Singulariteam vào cuối năm 2014 với giá hơn 5 triệu đô la.

Theo báo cáo, Perzow cũng tuyên bố rằng quỹ này đã lừa đảo nhiều nhà đầu tư hàng trăm triệu đô la. Hơn nữa, hai vụ kiện khác đã được báo cáo chống lại Hogeg tại Tel Aviv bởi các nhà đầu tư trong các doanh nghiệp do anh ta quản lý.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào cuối năm ngoái, Sirin Labs đã ra mắt điện thoại thông minh blockchain Finney, bán nó với giá 999 USD trên mỗi thiết bị.

Gần đây, vào tháng 3, công ty cũng xác nhận rằng việc phát triển các tính năng mới cho thiết bị vẫn đang tiếp diễn và công ty sẽ tích hợp ví ether (ETH) phổ biến MyEtherWallet trong điện thoại thông minh của mình.Nguồn Cointelegraph