.
. Sau đó, có một công cụ thanh khoản để đảm bảo người dùng có thể gửi và nhận thanh toán, một tính năng mà không dễ dàng như công nghệ này vẫn đang được phát triển.

Các công cụ này là một phần của Radar ION, trang Radar Radar để đưa người dùng sét lên máy bay. Những người tham gia vào hội nghị Boltathon ảo cuối tuần này, với một cuộc thi hackathon chỉ dành riêng cho sét, được mời sử dụng các công cụ này.

.

Giám đốc tiếp thị quốc tế Radar Beatrice Leung nói với CoinDesk:

Hồi Weherre liên tục quét đường chân trời cho các công nghệ đột phá, năm ngoái nhóm R & D của chúng tôi đã xác định sét là công nghệ đầy hứa hẹn, với tiềm năng không chỉ là thanh toán. Trong khi ethereum [decentralized application (dapp)] là sản phẩm đầu tiên của chúng tôi, Radar thương hiệu mẹ của chúng tôi tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm cho hệ thống tài chính tiếp theo của chúng tôi. [[9009003]

Họ có kế hoạch tiếp tục xây dựng chức năng này. Các nhà phát triển đã tạo ra tất cả các loại ứng dụng trên mạng sét, chẳng hạn như Y Hóaalls để trả tiền cho các bài viết sử dụng sét và trò chơi cờ vua kiếm tiền. Mục tiêu tiếp theo của Radar Radar là giúp các nhà phát triển tạo ra các loại ứng dụng này dễ dàng hơn nữa.

Tiếp theo, chúng tôi tập trung vào các công cụ xây dựng để hỗ trợ các nhà phát triển tạo ứng dụng trên mạng, theo Le Leung nói thêm.

Mã hình ảnh qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine