Một trò chơi thực tế thay thế mới có tên Kho báu Satoshi đã giấu các chìa khóa trị giá 1 triệu đô la bitcoin trên toàn cầu, buộc người chơi phải hợp tác và ứng biến.

Sau đó, rất nhiều người đã nói đùa rằng chúng tôi đang thực hiện phiên bản bitcoin của Ready Player One đồng sáng lập của Eric Primitive Ventures, Eric Meltzer, đồng sáng lập trò chơi, nói với CoinDesk. Trò chơi sẽ có một bảng xếp hạng để cho thấy đội nào có nhiều chìa khóa nhất. [[900900]

Được tiết lộ riêng cho CoinDesk, các khóa của ví bitcoin này được chia thành 1.000 mảnh, yêu cầu tối thiểu 400 mảnh khóa để di chuyển tiền. Người chơi có thể thu thập và làm sáng tỏ manh mối theo bất kỳ cách nào họ muốn, thậm chí bán khách hàng tiềm năng nếu họ chọn. Bản thân Meltzer đã quyên góp một phần đáng kể của các bitcoin, với các nhà đầu tư thiên thần giấu tên đã giới hạn nó.

Bản thân trò chơi không có luật lệ.

Hãy quên đi các quy tắc, cứ chơi đi, chết tiệt, Mel Melzer nói, và thêm rằng hơn 6.000 người đã đăng ký vào danh sách gửi thư của trò chơi để cập nhật khóa.

Meltzer tranh thủ sự giúp đỡ của đồng sáng lập zcash Ian Miers và 18 người đóng góp khác để không một người nào biết lịch trình hoặc vị trí của tất cả các manh mối hoặc chìa khóa. Các câu đố logic được rắc khắp internet và đôi khi được in và dán trong thế giới thực.

Sau đó, có một số manh mối rất hay nhặt rác, và manh mối trong đó câu đố hoàn toàn logic hoặc các vấn đề toán học, có tên là Mel Melzer, nói thêm rằng kết quả cuối cùng sẽ mang lại một đoạn quan trọng.

Manh mối đầu tiên, được phát hành ngày hôm qua, dường như hướng người dùng theo hướng của vệ tinh Blockstream, nơi phát sóng dữ liệu liên quan đến bitcoin.

Có kế hoạch cuối cùng sẽ khởi chạy một ứng dụng để giúp người chơi theo dõi các manh mối và cập nhật, nhưng nó sẽ không bắt buộc phải chơi. Ứng dụng này cũng sẽ là một ống dẫn để tài trợ và hợp tác với các thương hiệu bên ngoài.

Có một công ty, về cơ bản để chúng tôi có thể trả lương cho mọi người, Lương Meltzer nói. Một phần của trò chơi meta mà tôi nghĩ mọi người sẽ thích là cố gắng tìm ra ai đứng đằng sau trò chơi này.

Điều đó đang được nói, Meltzer chỉ là một nhân vật. Không có một người nào, thậm chí không phải là thành viên của công ty dựa trên hòn đảo nhiệt đới (hòn đảo này là một bí mật), người biết trò chơi sẽ diễn ra như thế nào.

Triệu Khi đội chiến thắng chiến thắng, họ làm như vậy bằng cách lấy bitcoin và chúng tôi không có gì để làm với điều này. Chúng tôi không đưa ra giải thưởng, mà Meltzer nói. Có rất nhiều điều chưa biết trong trò chơi này đến nỗi chúng tôi chỉ muốn xem điều gì xảy ra. Cap

Game thủ tuổi teen

.

Kiếm được bitcoin thông qua các trò chơi là một ý tưởng khá hay, ông La Labach nói, thêm cha mẹ của mình don như ý tưởng về việc anh ta tham gia vào giao dịch đầu cơ. Cẩu Nó rất tuyệt khi có nhiều đội khác nhau với nhiều người chơi trên toàn thế giới. [[900900]

Lauterbach là một thiếu niên duy nhất quan tâm đến Kho báu Satoshi Hồi như một cách để kiếm bitcoin mà không cần phải sở hữu tài khoản ngân hàng.

Đổi rất nhiều [players] còn trẻ, cho đến nay nó rất trẻ, xiên Meltzer nói. Tôi không tin rằng nó sẽ giữ nguyên như vậy. Tiết

Lauterbach lần đầu tiên nghe về Kho báu Satoshi [[9009004] thông qua một cộng đồng chơi game khác mà anh ta là một phần của. Ông và hai người bạn tuổi teen từ Ấn Độ và Hoa Kỳ đang xây dựng một trò chơi giáo dục về thị trường tiền điện tử trên trang web công cụ dành cho nhà phát triển Altern.it, nơi cung cấp một bitcoin như là giải thưởng cho bài nộp trò chơi theo chủ đề tiền tốt nhất.

Amjad Masad, Giám đốc điều hành của công cụ phát triển khởi động đằng sau Altern.it, nói với CoinDesk:

Một năm trước, chúng tôi bắt đầu nhận thấy hoạt động đáng ngờ trên nền tảng của mình và chúng tôi thấy rằng ai đó đã xây dựng một cơ sở hạ tầng khai thác khổng lồ để khai thác bitcoin. Chúng tôi nhìn vào đó và thấy đó là đứa trẻ 13 tuổi này. Càng có một mối quan tâm lớn đối với tiền điện tử từ các nhà phát triển trẻ tuổi. [[[900900]

Đối với Kho báu Satoshi, Lauterbach thích ý tưởng hợp tác với mọi người trên khắp thế giới trong khi tìm hiểu thêm về bitcoin.

Tiền thưởng chỉ mang lại một vòng xoắn hấp dẫn.

Thay vì thứ gì đó như vàng của World of Warcraft, tôi có thể sử dụng bitcoin để mua đồ thật thay thế, theo La Labachbach.

Chôn hình ảnh kho báu qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine