Nền tảng blockchain Người sáng lập của Tron, Justin Sun đã công bố một kế hoạch mới cho cơ chế chứng minh cổ phần của TRON (TRX).

Trong một loạt các tweet vào ngày 21 tháng 9, Sun đã nhấn mạnh bốn phát triển chính trong kế hoạch mới cho cơ chế chứng minh cổ phần của TRON. Cụ thể, sự phát triển sẽ tập trung vào các phương tiện phân phối doanh thu đặt cọc và sự tham gia của cộng đồng nhiều hơn.

Sự tham gia của cộng đồng

Sun tiết lộ rằng công ty sẽ xem xét việc phân phối doanh thu cổ phần công bằng, phi tập trung Để tăng cường sự tham gia của người dùng và tham gia với sự tham gia của các doanh nghiệp trong ngành như trao đổi, ví và đối tác.

Để khuyến khích cộng đồng tích cực hơn và đảm bảo hệ thống kinh tế mạng mạnh mẽ hơn, Tron cũng đang lên kế hoạch tăng cổ phần tỷ lệ trên toàn mạng và giảm các giao dịch phân phối cổ tức không cần thiết. Sun tiếp tục:

Phần thưởng xếp hạng và bình chọn cho đối tác TR TR # Đối tác: đối với mỗi khối, 127 nút được bầu chọn nhiều nhất (đối tác TRON) sẽ nhận được phần thưởng TRX tương ứng với số phiếu họ nhận được. Tổng phần thưởng cho một khối là 160 TRX. Chúng tôi đã tối ưu hóa cách thức đặt cược người dùng có thể nhận được lợi nhuận. [[9009003]

Cập nhật sắp tới cho Mạng Mặt trời

Như đã báo cáo trước đó, Tron sẽ sớm phát hành bản cập nhật cho Mạng Mặt trời được chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 8. Mạng lưới Mặt trời là một giải pháp mở rộng quy mô được thiết kế để cung cấp khả năng mở rộng được cho là không giới hạn cho mạng Tron.

Ngoài ra, giải pháp này sẽ cho phép các ứng dụng phi tập trung tiêu thụ ít năng lượng hơn và chạy với tính bảo mật và hiệu quả cao hơn.

Vào tháng 8, Sun nói rằng việc lấy tiền điện tử TRX được liệt kê trên phiên bản Binance hoặc Coinbase của Mỹ là ưu tiên số một của công ty.Nguồn Cointelegraph