Dịch vụ thuế liên bang của Hoa Kỳ đã ban hành các hướng dẫn về báo cáo thuế liên quan đến tiền điện tử và dĩa cứng.

9, Dịch vụ Doanh thu Nội bộ Hoa Kỳ (IRS) đã công bố ban hành Quy định Doanh thu 2019-24, trong đó giải quyết các câu hỏi phổ biến của người nộp thuế và các học viên liên quan đến dĩa cứng và tiền điện tử.

Hướng dẫn cũng trả lời các câu hỏi liên quan đến việc truyền tiền điện tử cho các nhà đầu tư nắm giữ tiền điện tử như một tài sản vốn. Ủy viên IRS Chuck Rettig nói:

"Hướng dẫn mới sẽ giúp người nộp thuế và chuyên gia thuế hiểu rõ hơn các nguyên tắc thuế được áp dụng trong môi trường thay đổi nhanh chóng này như thế nào. Chúng tôi muốn giúp người nộp thuế hiểu các yêu cầu báo cáo cũng như. thực hiện các bước để đảm bảo thực thi công bằng luật thuế cho những người không tuân thủ các quy tắc này. "

Hướng dẫn mới hôm nay bổ sung vào Thông báo 2014-21, trong đó đặt ra" các nguyên tắc chung của luật thuế để xác định rằng tiền ảo là tài sản cho các mục đích thuế liên bang. "

Hoặc Lokay Cohen, phó chủ tịch của nền tảng tính toán tiền điện tử Bittax, nói với Cointelegraph rằng hướng dẫn này phân biệt các nhánh cứng từ airdrops và không phải mọi hard fork đều phải được coi như một airdrop. Những người nhận được tiền mới trong một hard fork cần báo cáo tài sản cho IRS dưới dạng tổng thu nhập.

Cohen tuyên bố thêm rằng hướng dẫn gần đây tuân theo yêu cầu của Quốc hội với IRS nhằm tìm hiểu rõ ràng về báo cáo thuế đối với tiền điện tử.

IRS gửi thư cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Đầu năm nay, IRS đã gửi hàng ngàn thư cho các nhà đầu tư tiền điện tử để làm rõ các yêu cầu nộp thuế tiền điện tử. 10.000 nhà đầu tư tiền điện tử đã nhận được bài đăng từ cơ quan, yêu cầu một số người sửa đổi hồ sơ thuế của họ, trong khi buộc những người khác phải trả lại tiền thuế và / hoặc tiền lãi và tiền phạt.

Tận dụng sự không chắc chắn xung quanh báo cáo thuế tiền điện tử, những kẻ lừa đảo sau đó đã cố gắng lừa các nhà đầu tư ra khỏi tài sản kỹ thuật số của họ bằng cách gửi thư tuyên bố là từ IRS. Một số thư cho rằng lệnh bắt giữ đã được ban hành đối với người nhận do nghĩa vụ thuế chưa thanh toán của họ và việc không thanh toán ngay lập tức có thể dẫn đến một vụ bắt giữ hoặc hành động tội phạm khác.Nguồn Cointelegraph