Công ty khởi nghiệp blockchain Singapore Perlin đang giúp tổ chức kinh doanh lớn nhất thế giới, Phòng thương mại quốc tế (ICC), triển khai công nghệ, công ty xác nhận một thông cáo báo chí vào ngày 12 tháng 4

Perlin, đã tham gia vào các phi công blockchain cho các doanh nghiệp lớn khác nhau, bao gồm cả Châu Á Thái Bình Dương Rayon, giờ đây sẽ có quyền truy cập vào các thành viên của ICC khi tổ chức này cố gắng đưa các công nghệ tiên tiến vào trước

Bây giờ một trăm năm tuổi, ICC đã tính 45 triệu doanh nghiệp dưới quyền của mình, bao gồm Amazon, CocaCola, FedEx, McDonalds và PayPal.

Hãy hợp tác với Perlin, […] có thể giúp tạo điều kiện chuyển đổi thực tế và thực sự đột phá cho các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực công nghiệp có thể tưởng tượng được, John John Denton AO, tổng thư ký của ICC, nhận xét trong thông cáo báo chí.

Quan hệ đối tác sẽ có nhiều hình thức, nhưng sẽ tập trung vào truy xuất nguồn gốc chuỗi giá trị – theo dõi hàng hóa thông qua các giai đoạn sản xuất và giao hàng của họ.

Khu vực này đã chứng kiến ​​sự hấp thụ đáng kể từ lĩnh vực blockchain, với các giải pháp Nhằm mục đích cải thiện nguồn gốc của toàn bộ chuỗi cung ứng từ thực phẩm đến kim loại.

Bản thân Singapore cũng sẽ được hưởng lợi, với Perlin và ICC cam kết thúc đẩy các sáng kiến ​​trong khu vực để cải thiện vị thế là một trung tâm công nghệ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, nhà nước thành phố tiếp tục định vị là một khu vực tài phán thân thiện với blockchain. Ngân hàng trung ương chuẩn bị bắt đầu triển khai sáng kiến ​​Project Ubin của mình trong số những người khác vào năm tới.Nguồn Cointelegraph