Người đứng đầu các giải pháp blockchain cho IBM, Jesse Lund, đã gợi ý rằng stablecoin nhắm mục tiêu ngân hàng sẽ là sự phát triển sắp tới của blockchain công nghệ khổng lồ giải pháp thanh toán xuyên biên giới. Lund đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn trên kênh tin tức tài chính Cheddar vào ngày 15 tháng 3.

Trong khi nhiều chi tiết được thiết lập sẽ được công bố vào tuần tới, Lund nói với Cheddar rằng nhu cầu thị trường của Nott đang thúc đẩy IBM phát triển một giải pháp ổn định đối với các tổ chức tài chính.

Hồi Nhiều hơn một số ngân hàng trên thế giới […] thấy lợi ích kinh doanh to lớn khi phát hành stablecoin bằng tiền tệ fiat bản địa của họ, ông nói.

Khi được hỏi về cách giải pháp của IBM So sánh với JPM Coin Chase stablecoin sắp tới của JPMorgan Chase, được hỗ trợ bằng USD, Lund gợi ý rằng giải pháp của IBM sẽ là một nơi nào đó ở giữa tài sản mạng khép kín, độc quyền của JP JPM. Ông tuyên bố:

Triệu Nó không phải là một đồng tiền độc quyền như giải pháp JPMorgan, mặc dù tôi nghĩ rằng những gì họ làm đang có ý nghĩa đối với họ. […] Những gì JPM thịnh hành cũng làm tăng tính xác thực to lớn cho những gì chúng tôi đang làm. Nhưng quan điểm của chúng tôi đối với stablecoin thực sự là chúng nên được tiếp cận rộng rãi hơn và điều mà World Wire tìm kiếm là cung cấp khả năng diệt nấm của các tài sản kỹ thuật số trên khắp các tổ chức tài chính. [[9009003]

với Stellar (XLM) và sử dụng tài sản riêng của mạng trong mạng thanh toán xuyên biên giới của IBM, Blockchain World Wire (BWW).

Bên cạnh BWW, nhằm mục đích thúc đẩy tiền điện tử để cho phép các khu định cư quốc tế gần thời gian thực giữa các ngân hàng , IBM cũng đã hợp tác với Stronghold, một tài sản dựa trên Stellar, để tạo ra stablecoin đầu tiên của mạng Stellar.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 2, Lund gần đây đã ám chỉ sự quan tâm của IBM đối với stablecoin. -border thanh toán cảnh quan. Ông đề xuất rằng cần phải có một hệ sinh thái gồm nhiều tài sản kỹ thuật số hoạt động như các công cụ thanh toán cho thanh toán xuyên biên giới, ông đề xuất:

Có thể là […] XRP […] đó có thể là Bitcoin, nhưng nó cũng có thể bao gồm các công cụ khác, như stablecoin, và thậm chí cuối cùng sẽ sớm – hy vọng – các loại tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành. [[9009003]Nguồn Cointelegraph