Huobi trở lại Nhật Bản, lần này là một sàn giao dịch được quy định đầy đủ theo Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản (FSA).

với BitTrade, Huobi Japan Holding Ltd. hiện là một trong số 17 lô đầu tiên nhận được đăng ký theo FSA và có thể khởi động lại Huobi Nhật Bản.

Leon Li, người sáng lập và CEO của Huobi Group, được gọi là ra mắt Một cột mốc quan trọng trong một tuyên bố, nói thêm rằng thị trường Nhật Bản vẫn quan trọng đối với tập đoàn và làm việc với các nhà quản lý của nó là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Huobi. [[9009003]

một trao đổi được cấp phép với cơ quan ngừng hoạt động vào năm 2017.

Huobi đã rời đi vào thời điểm đó, hy vọng hợp nhất với Tiền ảo SBI, nhưng thỏa thuận đó đã thất bại.

Sau vụ hack của Coincheck vào tháng 1 năm 2018, FSA đã tăng cường yêu cầu trao đổi, với 160 ứng viên đang chờ xếp hàng để phê duyệt vào tháng 10 năm 2018. Không thể có được sự chấp thuận, Huobi đã mua lại phần lớn cổ phần của nhà điều hành BitTrade được cấp phép của Nhật Bản, khi nó chuẩn bị trở lại vào thị trường.

Hiện tại, Huobi Nhật Bản sẽ cung cấp giao dịch bitcoin, Ripple, ether, bitcoin cash, litecoin và monacoin, giao dịch với Yên Nhật. Sàn giao dịch cũng cung cấp các giao dịch không phí trong thời gian ra mắt.

Livio Weng, CEO của Huobi Global, nói với Tạp chí Bitcoin rằng Huobi Nhật Bản sẽ dựa vào chuyên môn của nhóm để vận hành Một trao đổi mang lại tính thanh khoản tốt hơn, tập trung mạnh mẽ vào sự an toàn và bảo mật của các khoản tiền của khách hàng. Đó là nửa thập kỷ kinh nghiệm của Huobi Group về tiền điện tử và chuỗi khối. [[9009003]

Hiện được xếp hạng là nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới, Huobi Group được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2013. Công ty đã duy trì trụ sở tại Singapore sau khi chính phủ Trung Quốc khởi xướng một cuộc đàn áp đối với các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước vào năm 2017.

Huobi cũng điều hành các sàn giao dịch ở Canada, UAE, Úc và Brazil.Nguồn bitcoinmagazine