HBUS, đối tác chiến lược của Hoa Kỳ về trao đổi tiền điện tử sinh ra tại Trung Quốc Huobi, đã tuyên bố đổi thương hiệu dịch vụ giao dịch bán lẻ của mình từ HBUS gửi đến Huobi.com. Việc đổi thương hiệu đã được chia sẻ trong một thông cáo báo chí với Cointelegraph vào ngày 11 tháng 1.

công ty dựa trên nền tảng là HB HB Holdco, Inc., tháng 6 năm ngoái.

Sau này sẽ tiếp tục vận hành nền tảng này sau khi đổi thương hiệu. Theo thỏa thuận cấp phép mới, HBUS.com sẽ chuyển sang tên miền của huobi.com, trong khi Huobi Global sẽ tiếp tục hoạt động thông qua trang web hiện tại của mình, hbg.com.

Cũng như chính thức áp dụng thương hiệu Huobi Tên, HBUS hiện được cho là sẽ được hưởng lợi từ mức độ hỗ trợ công nghệ ngày càng tăng từ Huobi Global, đặc biệt liên quan đến tính năng ổn định và bảo mật, cũng như đảm bảo quyền truy cập cho các nhà tạo lập thị trường mới.

Được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2013 , Tập đoàn Huobi đã có trụ sở tại Singapore kể từ khi Bắc Kinh đàn áp các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước vào tháng 9 năm 2017. Lần đầu tiên nhóm tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại San Francisco vào tháng 1 năm 2018; Sau thông báo của HBUS vào tháng 6, dịch vụ giao dịch đối tác có trụ sở tại Hoa Kỳ đã ra mắt vào tháng 7.

Trong nỗ lực cạnh tranh với các dịch vụ giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ như Coinbase và Robinhood, HBUS đã sớm đưa ra một API hướng tới Các thương nhân giàu kinh nghiệm, cũng như tài năng mới trên tàu để phát triển công ty và tuân thủ công việc.

Trong suốt một năm qua, Tập đoàn Huobi – có doanh thu tích lũy của các công ty con vượt mức 1 nghìn tỷ đô la – đã tiếp tục mạnh mẽ theo đuổi ở nước ngoài mở rộng, ra mắt một công ty con của Hàn Quốc vào tháng Tư để bổ sung cho các hoạt động hiện có tại Hồng Kông và Nhật Bản. Năm 2018, Huobi cũng ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử của Úc, mở văn phòng tại London và mua quyền kiểm soát cổ phiếu tại một công ty niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, cũng như BitTrade trao đổi tiền điện tử được cấp phép bởi FSA của Nhật Bản.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm ngoái, các báo cáo truyền thông nổi lên rằng Huobi, cùng với công ty khai thác tiền điện tử khổng lồ Bitmain, đã bị sa thải nhân viên. Vào thời điểm đó, Huobi Global nhận xét rằng họ đã có kế hoạch báo cáo về việc tối ưu hóa đội ngũ nhân sự của mình bằng cách sa thải nhân viên dưới quyền.

Báo cáo khối lượng trao đổi từ các nhà nghiên cứu dữ liệu tại Viện minh bạch Blockchain (BTI) tháng 12 năm ngoái có liên quan đến Huobi và trao đổi đồng nghiệp HitBTC trong các cáo buộc thực hành giao dịch rửa để tăng khối lượng giả tạo mặc dù bằng chứng cho cả hai sàn được tìm thấy ít quan trọng hơn so với trao đổi đối thủ OKEx.

Huobi hiện được xếp hạng trao đổi tiền điện tử lớn thứ tư trên CoinMarketCap khối lượng, nhìn thấy khoảng 519 triệu đô la giao dịch trong 24 giờ trước thời gian báo chí. HBUS được xếp hạng thứ 170, với khoảng 65.100 đô la giao dịch so với cùng kỳ.Nguồn Cointelegraph