Hbus, nhà điều hành phiên bản trao đổi tiền điện tử lớn Huobi.com có ​​trụ sở tại Hoa Kỳ, hôm nay đã ra mắt ba cặp giao dịch cho XRP. Tin tức được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 18 tháng 4.

Theo thông báo, ba cặp giao dịch XRP sẽ là USD-XRP, bitcoin (BTC) -XRP và tether (USDT) -XRP. Tiền gửi XRP được thiết lập để mở 12:00 sáng PST ngày hôm nay, trong khi giao dịch và rút tiền cho ba cặp sẽ hoạt động vào ngày mai, 19 tháng 4, lúc 12:00 sáng PST.

Theo Giám đốc điều hành của Hbus Frank Fu, XRP là tài sản kỹ thuật số được liệt kê thứ 20 của nền tảng, nâng tổng số cặp giao dịch của Huobi.com lên tới 51.

Thông cáo báo chí mô tả XRP là một đồng tiền hoạt động mạnh mẽ với nhiều tiện ích và khối lượng rộng rãi. Quan hệ đối tác để thúc đẩy việc áp dụng mạng thanh toán xuyên biên giới RippleNet.

Đến thời điểm hiện tại, XRP hiện là tiền điện tử lớn thứ ba, với vốn hóa thị trường khoảng 14,2 tỷ USD, theo dữ liệu của CoinMarketCap. ] Như đã báo cáo trước đó, thị trường Huobi.com lần đầu tiên ra mắt dưới tên Hbus vào tháng 6 năm 2018 với tư cách là đối tác chiến lược của Huobi Group – nhà điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global – hiện đang xếp thứ 8 trên toàn cầu. Các dịch vụ giao dịch trên nền tảng của Hoa Kỳ đã đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2018. Vào tháng 1 năm nay, nhà điều hành có trụ sở tại San Francisco, Hbus, đã đổi thương hiệu trao đổi Hbus cho Huobi.com.

Sau nhiều đồn đoán, XRP cuối cùng đã được liệt kê trên nhánh giao dịch chuyên nghiệp của nhà cung cấp dịch vụ trao đổi và ví tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase lần đầu tiên vào tháng 2 này.

Vào cuối tháng 3, Coinbase đã bổ sung thêm chức năng cho tài sản, cho phép khách hàng thực hiện thanh toán xuyên biên giới với phí không giới hạn sử dụng XRP và đồng tiền trao đổi stablecoin USD (USDC).

Để báo chí thời gian, Huobi.com được xếp hạng trao đổi tiền điện tử thứ 183 trên toàn cầu, nhìn thấy khoảng 90.000 đô la giao dịch trong 24 giờ qua.Nguồn Cointelegraph