Điện thoại blockchain HTC, EXODUS 1, hiện cho phép người dùng trao đổi trực tiếp giữa một số loại tiền điện tử trong ví bản địa của mình, gã khổng lồ điện tử Đài Loan tuyên bố hôm thứ ba.

Tính năng mới xuất hiện nhờ một quan hệ đối tác mới cho thấy HTC bổ sung giao thức thanh khoản từ Kyber Network, sàn giao dịch phi tập trung vào ứng dụng ví Zion Vault của mình.

Việc bổ sung có nghĩa là người dùng có thể trao đổi giữa các mã thông báo ERC-20 như Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) và MakerDAO, DAI stablecoin, trực tiếp trong Zion Vault, loại bỏ nhu cầu chuyển mã thông báo của bên thứ ba. Các giao dịch hoán đổi hoàn toàn được thực hiện trên chuỗi, HTC cho biết thêm rằng giao dịch tiền điện tử chuyển đổi nhanh chóng và an toàn trên các ứng dụng di động là chìa khóa để hợp lý hóa trải nghiệm người dùng.

Phil Chen, Giám đốc phân cấp HTC, nói với Coindesk:

Hồi Khả năng trao đổi mã thông báo ERC-20 trên chuỗi trong Zion Vault mà không cần dựa vào trao đổi của bên thứ ba là một bước nữa trong việc trao quyền cho người dùng và tối đa hóa bảo mật và quyền riêng tư, là trung tâm của nhiệm vụ EXODUS. Bí

. Tổ chức ERC-20 là một tiêu chuẩn ethereum được sử dụng rộng rãi để xây dựng mã thông báo tiền điện tử.

Trong thông báo hôm nay, HTC cho biết giao thức Kyber Khan cho phép các giao dịch hoán đổi phi tập trung được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng nào, bao gồm ví, nhà cung cấp, trang web và ứng dụng phi tập trung (dapps).

HTC đang lên kế hoạch ra mắt một điện thoại blockchain khác trong năm nay, Chen tiết lộ vào cuối tháng Tư. Tuần trước, anh đã tiết lộ chi tiết mới chỉ ra rằng EXODUS 1 sắp tới sẽ là một lựa chọn chi phí thấp và đáng chú ý là có khả năng hoạt động như một nút đầy đủ cho mạng bitcoin.

Vang Chúng tôi nghĩ rằng từ nền tảng của toàn bộ internet phi tập trung và toàn bộ tiền đề cơ bản, ông nói. Nếu bạn không sở hữu chìa khóa của mình, bạn không sở hữu bitcoin của mình, bạn không sở hữu tiền điện tử của mình. [[9009003]

Chen nói rằng, trong khi blockchain bitcoin sẽ lớn để lưu trữ trên điện thoại di động, theo yêu cầu đối với các nút, ông đã kỳ vọng rằng HTC HTC sẽ cung cấp đủ bộ nhớ, giải thích:

Tưởng tượng iPod với 256 hợp đồng, tất nhiên người hâm mộ âm nhạc muốn giữ toàn bộ thư viện nhạc, nhưng người hâm mộ tiền điện tử muốn giữ toàn bộ chuỗi khối bitcoin. [[9009003]

EXODUS 1s dự kiến ​​sẽ được bán lẻ với giá từ 250 đến 300 đô la.

Exodus hình ảnh điện thoại lịch sự của HTC

                    Nguồn bitcoinmagazine