Công ty phần mềm Blockchain Digital Asset đã hợp tác với Amazon Web Services (AWS) Aurora để tạo ngôn ngữ hợp đồng thông minh mã nguồn mở hợp đồng thông minh ( DAML) tương tác nhiều hơn. Quan hệ đối tác đã được tiết lộ trong một thông cáo báo chí được mua lại bởi một phóng viên Cointelegraph tại Hội nghị đồng bộ hóa châu Âu IMN ở London vào ngày 18 tháng 6.

Sự hợp tác sẽ cho phép hỗ trợ DAML đa nền tảng cho các mạng blockchain khác nhau, đặc biệt là Hyperledger Fabric và Corda của tập đoàn blockchain R3, cả hai được trích dẫn cụ thể trong thông cáo báo chí.

Được giới thiệu vào tháng 4 năm 2016, DAML là một ngôn ngữ biểu cảm được thiết kế cho các tổ chức tài chính và doanh nghiệp để mô hình hóa và thực hiện các thỏa thuận thông qua công nghệ sổ cái phân tán (DLT). ]

Sự hợp tác của Tài sản kỹ thuật số với AWS Aurora – công cụ lưu trữ đám mây của Amazon – sẽ cho phép các công ty xây dựng các ứng dụng bằng DAML và sau đó thêm chúng vào các mạng blockchain khác nhau. Việc tích hợp – sẽ khả dụng vào tháng 7 – được bật bởi nền tảng quản lý Sextant của Đối tác công nghệ Blockchain (BTP), có sẵn trên Thị trường AWS.

Điều này sẽ có thể xảy ra mà không cần thay đổi mã, và có nghĩa là rằng các công ty không phải cam kết với một sổ cái cụ thể trước khi xây dựng cơ sở hạ tầng, thông cáo báo chí ghi chú.

Sau khi DAML cung cấp nguồn mở vào tháng 4 này, Digital Asset đã sớm tuyên bố sẽ tích hợp ngôn ngữ với Hyperledger Sawtooth, một nền tảng mô-đun đối với các sổ cái phân tán, cũng được kích hoạt thông qua sự cộng tác với BTP.

Thông cáo báo chí lưu ý rằng việc tích hợp với Fabric được kích hoạt thương mại bởi Mạng không giới hạn của HACERA, kết nối các chuỗi khối công khai và được phép trên các đám mây.

cùng tháng, Digital Asset hợp tác với công ty điện toán đám mây lớn VMware để tích hợp DAML với nền tảng blockchain của nền tảng sau.

Là đại diện Về phần mình, Amazon đã phát hành dịch vụ blockchain được quản lý của riêng mình vào tháng 4 này thông qua AWS. Dịch vụ blockchain này cho phép người dùng tạo và duy trì các blockchain dễ dàng hơn trên mạng Ethereum và Hyperledger bằng cách tự động hóa các khía cạnh nhất định của quản lý blockchain.Nguồn Cointelegraph